Hotline: 0961 662 268

Đồ trang trí trong nhà

10/02/2017
Hiểu về tác dụng của những chất liệu theo  phong thủy  sẽ giúp bạn bài trí, sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp lý hơn.

Đồ trang trí bằng vải
Đồ nội thất  bằng vải  trang trí  trong nhà bao gồm rèm, đệm ghế, đệm dựa, khăn, gối chăn, gối sofa… Trang trí  ngôi nhà bằng vải mất ít tiền lại tiện lợi.

Tùy từng người mà việc  trang trí  bằng với chất liệu này có thể tạo ra phong cách riêng, tạo cho ngôi nhà có một cảm giác ấm áp hoặc tươi mát hoặc trang nhã… vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang tính thực dụng cao.

Đồ mây

Đồ mây được làm một cách tinh tế, kiểu dáng đa dạng với phong cách độc đáo, được nhiều người ưa thích. Đồ mây gia dụng bao gồm ghế mây, bàn mây, giường mây, sô pha, bình phong mây…

Đồ mây  trang trí  bao gồm lẵng mây, lẵng hoa, giá hoa mây và đèn lồng. Nguyên liệu của đồ mây gia dụng và đồ mây  trang trí  đến từ tự nhiên nên luôn tạo cho con người cảm giác thư thái, yên bình.

Đồ sắt

Đồ sắt  trang trí  giản dị, chú trọng sự kết hợp của hiện đại và cổ điển. Đồ sắt  trang trí  trong nhà gồm có ghế, giá hoa, tủ giày, tủ để đồ, cửa phòng chống trộm, lan can cầu thang và móc treo…

Những đồ sắt  trang trí  mang tính thực dụng và cả tính nghệ thuật. Trong nhà nếu có nhiều góc khuyết, góc chết đều có thể  trang trí  bằng đồ sắt, tạo ra một không gian phong phú.

Đồ đá

Hiện nay, có nhiều loại đá được bài trí trong nhà, đá trở thành đồ  trang trí  tinh tế và cao quý. Đá thiên nhiên thường gặp nhiều nhất là pha lê, mã não, thạch anh.

Pha lê, thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau như tím, hồng, trắng… vừa có thể làm đồ trang sức vừa có thể gia công thành đồ dùng như cốc chén, đĩa bát, cầu pha lê hoặc các đồ vật khác.

Hoa khô

Hoa khô ngày càng được nhiều người ưa thích. Các loại lá, cành, hoa, quả, cỏ… thông qua xử lý công nghiệp như tẩy nước, sấy khô, nhuộm màu và phun thơm… không những vừa giữ được hình thái tự nhiên của hoa tươi vừa mang dáng vẻ, màu sắc, hương thơm đặc biệt. Nếu dùng  trang trí  trong nhà sẽ mang lại phong cách mới mẻ, hiện đại.

Cây màu xanh

So với các đồ trang trí  khác thì cây xanh mang lại nhiều sinh khí hơn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khi  trang trí  không gian bằng cây cảnh phải chú ý đến màu của các loại cây, hoa và nhiều yếu tố khác.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây