Hotline: 0961 662 268

Ngôi nhà của năng lượng

10/02/2017
Passive House là ngôi nhà được cấp chứng nhận đầu tiên trên thế giới tại Đức vì đã vượt quá các chỉ thị năng lượng của EU áp dụng đối với tất cả các tòa nhà mới bắt đầu vào năm 2021.

Tòa nhà này sử dụng hỗn hợp của những năng lượng hiệu quả với một nhu cầu sưởi ấm 8kWh mỗi mét vuông và tự hào có mức độ bảo vệ nhiệt tuyệt vời, một mặt tiền được xây dựng kín, hệ thống thông gió thu hồi nhiệt, bơm nhiệt từ nguồn đất và một hệ thống quang điện. Công trình đặc biệt này sẽ được mở cửa cho công chúng trong tháng này.

Tòa nhà rộng 900 m2 được gọi chính thức là “Ngôi nhà của năng lượng” và chứa nhiều chức năng như các không gian văn phòng trung tâm đào tạo, khu vực triển lãm và căn hộ. Chỉ đạo bởi Markus Mayer và công ty của ông AIROPTIMA, và được thiết kế bởi kiến trúc sư Barbara Glantschnig của hãng kiến trúc BG Architekture, “Ngôi nhà của năng lượng” với tính năng công nghệ tiên phong kết hợp với một cấu trúc xây dựng hoàn toàn cách điện sẽ đem đến cho người cư ngủ một nơi nghỉ dưỡng bền vững và thoải mái.

Nó thu hút năng lượng từ thiết bị thăm dò sâu vào lòng đất và sản xuất năng lượng cho máy bơm nhiệt, thiết bị thông gió và tiêu thụ điện nói chung bằng cách thu năng lượng mặt trời thông qua một hệ thống quang điện 250m2 được cài đặt trên mái nhà. Hệ thống quang điện thực sự tạo ra năng lượng nhiều hơn 2-3 lần mỗi năm so với mức tiêu thụ.

Bên trong, ngôi nhà có tính năng màn hình thông minh, trong đó cung cấp thông tin về việc sử dụng năng lượng, nhiệt độ và các chức năng quan trọng khác. Bảy tấm cảm ứng được cài đặt trong các khu vực văn phòng cá nhân và kiểm soát quản lý hoạt động của các hệ thống sưởi ấm, chiếu sáng, làm mát và thông gió. Những công nghệ này, bao gồm cả cảm biến khí hậu, cũng có thể được điều khiển từ xa, thông qua các thiết bị di động và điện thoại thông minh.

 

Theo: baoxaydung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây