Hotline: 0961 662 268

Nhà tiêu biểu của thành phố Cape Town, Nam Phi - P.2

10/02/2017
Sự hài hòa giữa thiên nhiên và không gian sống đã tạo ra sự đam mê, bình yên cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

 

 

 

 

 

 


Một phòng tập thể dục, một không gian giải trí, hay phòng chơi game nhằm tạo sự thoải mái và thư giản tối đa. Bạn có tình yêu với phim ảnh? Phòng chiếu phim thoải mái và thanh lịch sẽ trở thành sân khấu mini của riêng cá nhân bạn.

 

Ngôi nhà có năm phòng ngủ: Phòng ngủ master và hai phòng ngủ phụ, được bố trí nội thất bằng chiếc giường ngủ rộng, cùng với phòng tắm sang trọng. Và 2 phòng thường. Tất cả các phòng tắm đều được trang bị nội thất đầy đủ và tiện nghị nhất.
 
 

Một không gian sống lý tưởng ngoài việc phục vụ cho nghỉ ngơi và giải trí, bạn cũng sẽ tìm thấy một khu vườn yên tĩnh vị trí với một bối cảnh núi. Một thác nước nhỏ như ốc đảo yên tĩnh trong không gian.
 
Không thể thiếu một chi tiết, không gian sống này ngoài tính năng nghệ thuật thì nó thực sự là an toàn. Với hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng hoàn toàn tự động, thang máy, hàng rào điện và đội phản ứng vũ trang, và một nhà nước của hệ thống báo động nghệ thuật với CCTV giám sát. Ngoài ra còn có phòng giặt, phòng điều khiển trung tâm và kho lưu trữ.


 
theo ArchiNews
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây