Hotline: 0961 662 268

Bài học quý báu cho người mới bắt đầu mở đại lý kinh doanh sơn

14/07/2017
Đúc kết kinh nghiệm của những người kinh doanh sơn lâu năm, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm, bài học mà họ đã trải qua trong quá trình kinh doanh sơn cho những startup Việt.

Khởi nghiệp kinh doanh sơn với bao khó khăn và thử thách phải đối mặt, chúng tôi hiểu các bạn cần những bài học mở đại lý kinh doanh sơn để có thể đối phó với những thử thách đó. Từ những đúc kết của những người đã mở đại lý kinh doanh sơn lâu năm và kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi xin chia sẽ những bài học kinh nghiệm quý báu cho tất cả các bạn cùng tham khảo.

Xác định rõ mục tiêu mở đại lý kinh doanh sơn
Như ông cha ta đã quan niệm, làm gì cũng phải có mục tiêu rõ ràng, có mục tiêu sẽ có động lực. Bắt đầu mở đại lý kinh doanh sơn, các bạn cũng cần xác định rõ mục tiêu mở đại lý kinh doanh sơn của bạn là gì? Mục tiêu của bạn có thể là kiếm tiền nuôi gia đình hoặc để có một công việc ổn định. Dù mục tiêu của bạn là gì thì đó cũng là những mục tiêu chính đáng. Vạch ra mục tiêu sẽ giúp bạn có động lực hành động, triển khai các chiến lược kinh doanh. Có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm, kĩ năng kinh doanh sơn cần thiết.
 
mo dai ly kinh doanh son 1

Muốn mở đại lý kinh doanh sơn cần xác định mục tiêu rõ ràng
 
Tạo được uy tín trong lòng người tiêu dùng
Uy tín trong kinh doanh ở bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng vô cùng quan trọng nhất là trong lĩnh vực kinh doanh sơn. Sơn không phải là sản phẩm mà hôm nay thích thì dùng, mai không thích thì bỏ nên người dùng sẽ chọn lựa rất kĩ lưỡng của hàng mà mình đặt mua sản phẩm. Tạo được uy tín trong lòng khách hàng chính là một tuyệt chiêu quảng cáo thu hút khách hàng cực tốt.
 
mo dai ly kinh doanh son 2
Uy tín là điều mà những người kinh doanh sơn phải có
 
Ví dụ bạn mở đại lý kinh doanh sơn mới, bạn bán các sản phẩm chất lượng tốt có giá khuyến mãi lớn, khách hàng sẽ rỉ tai nhau đến cửa hàng của bạn mua hàng. Như vậy nghiễm nhiên bạn đã có thể rất nhiều khách hàng tiềm năng. Đây là một ví dụ chứng minh rõ ràng để bạn có thể có thể hiểu rõ vai trò của uy tín trong kinh doanh sơn.

Luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt
 
mo dai ly kinh doanh son 3
Sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng tốt được ưa chuộng trên thị trường
 
Dù bạn có nhiều thủ thuật kinh doanh sơn như thế nào thì chất lượng sơn vẫn là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo sự thành công trong kinh doanh sơn. Có thể các hãng sơn mới sẽ có các chương trình khuyến mãi lớn cho các sản phẩm mới của họ - tuy nhiên không rõ chất lượng thế nào thì các bạn không nên vì ham rẻ mà nhâp hàng về bán. Vì có thể chỉ một sản phẩm chất lượng kém, uy tín kinh doanh bạn mới gây dựng được cũng sẽ sụp đổ.

Trên đây là một số bài học về mở đại lý kinh doanh sơn mà bạn nên tham khảo. Chúc các bạn kinh doanh sơn thành công.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây