Hotline: 0961 662 268

Bạn cần quan tâm điều gì khi muốn mở đại lý phân phối sơn

06/07/2017
Mở đại lý phân phối sơn là loại hình kin doanh ngày ngày càng được nhiều người lựa chọn vì ít rủi ro mà lợi nhuận lại cao. Thế nhưng để trở thành nhà phân phối sơn phát triển bạn đã biết mình cần phải chuẩn bị gì chưa?
Mở đại lý phân phối sơn với mong muốn thành công, người kinh doanh cần phải nghiên cứu thật kĩ các điều kiện, chính sách của hãng sơn đặt ra. Việc có quá nhiều thương hiệu sơn ra đời trên thị trường khiến cho việc cạnh tranh trở nên gây gắt, từ đó đại lý phân phối sơn của bạn nếu có bất kì sai sót nào cũng sẽ làm giảm đi sự cạnh tranh so với các đại lý phân phối sơn khác trong khu vực.

Vậy cụ thể, khi muốn mở đại lý phân phối sơn, bạn cần quan tâm điều gì?

1. Tiềm lực tài chính
Tiềm lực tài chính là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm vì tiềm lực tài chính của bạn quyết định rất nhiều đến việc mở đại lý phân phôi sơn như: quy mô đại lý, vị trí kinh doanh, quy mô trưng bày, khả năng duy trì...
 
mo dai ly phan phoi son 6
Tiềm lực tài chính của bạn quyết định rất nhiều đến các vấn đề khi mở đại lý phân phôi sơn
 
Trước khi quyết định mở đại lý phân phối sơn, người kinh doanh nên xác định khả năng tài chính của mình đến đâu để đưa ra những lựa chọn phù hợp. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn xậy dựng một bản kế hoạch tài chính rõ ràng, cụ thể cho dự định mở đại lý phân phối sơn của mình thay vì ngồi ước tính, phỏng đoán.

2. Sản phẩm kinh doanh
Mở đại lý phân phối sơn thì tất nhiên sản phẩm là sơn rồi. Nhưng là sơn nước hay sơn công nghiệp? sơn của thương hiệu nào?
Hãy so sánh, phân tích và đánh giá các loại sơn trên thị trường hiện nay để tìm ra cho mình loại sơn nào có tiềm năng và nhu cầu cao trên thị trường bạn nhé.
 
mo dai ly phan phoi son 4
Hãy tìm cho mình loại sơn nào có tiềm năng và nhu cầu cao trên thị trường
 
Bên cạnh đó đừng quên lựa chọn cho mình sản phẩm có thương hiệu, có uy tín và được nhiều người tin dùng, có như vậy đại lý phân phối sơn của bạn mới bán được hàng và đem về doanh số cao.

3. Chính sách nhà phân phối
Sau khi đã xác định được sản phẩm và khả năng tài chính của mình, việc cuối cùng bạn cần làm trước khi mở đại lý phân phối sơn đó chính là tham khảo chính sách cho nhà phân phối.
Chính sách nào có lợi cho bạn? yêu cầu nào mà khả năng kinh tế của bạn đáp ứng được?...
 
mo dai ly phan phoi son 1
Việc cuối cùng bạn cần làm trước khi mở đại lý phân phối sơn đó chính là tham khảo chính sách cho nhà phân phối
 
Việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín, có chính sách phân phối hấp dẫn, hỗ trợ tối ưu và phù hợp với khả năng tài chính của bạn, sẽ đem đến cho bạn 50% thắng lợi trong kinh doanh mặt hàng sơn cao cấp.

Chúng tôi, sơn cao cấp Alex tin rằng, bằng việc nghiên cứu thật kĩ các thông tin trên, người kinh doanh có thể tự tin về sức mạnh đại lý phân phối sơn của mình. Mở đại lý phân phối sơn, rất có thể là hoạt động kinh doanh mang về nguồn thu nhập chính cho bạn sau này, nên đừng hời hợt khi quyết định bạn nhé.

Bạn đọc quan tâm đến chính sách nhà phân phối sơn cao cấp Alex, hay các thông tin bổ ích khác về mở đại lý phân phối sơn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0982.372.636 để được tư vấn một cách nhanh chóng, kịp thời và cập nhật nhất cho đến thời điểm hiện nay.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây