Hotline: 0961 662 268

Bạn đang muốn mở đại lý sơn cấp 1

28/05/2017
Bạn đang muốn mở đại lý sơn? Và bạn nghĩ ở đoạn đầu khởi nghiệp thì phải cần thêm thông tin và kinh nghiệm để vững vàng hơn khi bắt đầu kinh doanh. Điều này cũng tốt, tuy nhiên bạn hãy yên tâm. Nếu bạn chọn khởi nghiệp từ nghề kinh doanh sơn thì bạn đã thành công 50% rồi, còn lại 50% là phụ thuộc vào sản phẩm và phụ thuộc vào việc bạn có hợp với nó không?

Là người khởi nghiệp bằng việc mở đại lý sơn, tôi cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình triển khai và giờ đây đã có sự phát triển nhất định trên thị trường. Với kinh nghiệm 7 năm làm kinh doanh và làm chủ đại lý sơn cấp 1, tôi mong muốn chia sẻ một vài vấn đề để các bạn tham khảo:
 
alex2
Chọn hãng sơn tốt nhất để mở đại lý

Khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh không chỉ riêng đại lý bán sơn hay bất kỳ một mặt hàng nào khác, ban nênchuẩn bị đầy đủ về vốn liếng và vạch ra kế hoạch mục tiêu rõ ràng.
Nếu như mở đại lý kinh doanh sơn thì đâu là lựa chọ tốt nhất, bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu rõ ràng. Tốt nhất bạn hãy chọn cho mình một đơn vị sơn chính hãng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Như vậy bạn mới có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh sơn.
Khi chọn đơn một đơn vị cung cấp sơn, bạn phải đảm bảo mình được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau bao gồm: mức chiết khấu hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tốt nhất, đương nhiên khách hàng cũng sẽđánh giá cao về việc này, nhờ đó mà việc thuyết phục khách hàng và bán hàng sẽ dễ dàng hơn; được công ty hỗ trợ bán hàng hay góp ý cho bạn chiến lược bán hàng tốt...; được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và chính sách trả thưởng của công ty. Nếu như hợp tác lâu dài bạn có được trở thành khách hàng thân thiết được hỗ trợ phát triển ở mức cao nhất?

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn tất cả những gì các bạn cần.
 
mo dai ly son
 
Sơn Alex sự lựa chọn tốt nhất cho bạn
 
Điều khó khăn duy nhất là khi bạn muốn mở đại lý sơn, bạn chỉ được đảm nhận một thị trường và đảm bảo phát triển thị trường đó. Cụ thể hơn là bạn cần chủ động về vốn và đảm bảo sản lượng tiêu thụ.
So với các mặt hàng vật liệu xây dựng khác thì sơn có thể nói là tương đối ổn định nên bạn có thể yên tâm khi kinh doanh và làm đại lý.
Khi xảy ra sự cố về sơn, Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam sẽ xác định rõ nguyên nhân và nếu do lỗi của nhà sản xuất thì họ chịu trách nhiệm hoàn toàn về tổn thất cho bạn. Với phương châm hợp tác cùng phát triển, sơn Alex sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Trên đây là những chia sẻ về việc mở đại lý sơn tuy chưa đầy đủ, nhưng hy vọng phần nào cũng giúp bạn trong việc định hướng mục tiêu kinh doanh của mình trong việc mở đại lý sơn.
Chúc các bạn thành công!
 
thuthuy - alex.com.vn
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây