Hotline: 0961 662 268

Cách thi công sơn ngoài trời đạt hiệu quả sử dụng cao mà tiết kiệm chi phí

10/05/2017
Với ngôi nhà là tài sản lớn, tài sản mơ ước của đời người rất nhiều gia chủ rất quan tâm và đi sâu đi sát đến từng công đoạn thi công. Muốn tự mình tìm hiểu và nắm bắt được những khúc mắc đến việc sử dụng sơn ngoài trời.

Sơn Alex – Hãng sơn tốt nhất hiện nay – sơn cả thế giới tin dùng xin chia sẻ ra đây những thắc mắc về sơn lót ngoài trời để bạn đọc cùng tham khảo. Biết đâu những thắc mắc này đang nằm ở trong đầu của chính bạn.
 
son nha tron goi o ha noi
Sơn lót quy trình không thể thiểu khi sơn ngoài trời
Thắc mắc 1:
Khi thi công sơn ngoài trời trong 2 trường hợp sau trường hợp nào có hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng hơn: 
1. Thi công 1 lớp sơn lót và lăn 2 nước sơn phủ. 
2. Không sử dụng lớp sơn lót và lăn 4 nước sơn phủ?
Chuyên gia hãng sơn tốt nhất hiện nay giải đáp:
Phương án dùng 1 lớp sơn lót và lăn 2 lớp sơn phủ là cách bạn nên lựa chọn vì nó vừa có tính kinh tế và có tính hiệu quả sử dụng cao. Hiểu đơn giản, nếu lăn 4 lớp sơn phủ bạn sẽ có suy nghĩ là có thể làm giày mảng sơn hơn, giúp tường chống thấm tốt hơn và bền màu hơn. Nhưng đó là 1 suy nghĩ sai lầm. Sơn phủ màu không có đặc tính kỹ thuật chống thấm, chống kiềm hoá, tăng độ bám dính nên bạn có sơn nhiều lớp cũng không thực hiện được chức năng của l lớp sơn lót.
Hơn nữa, giá của sơn phủ cao hơn giá của sơn lót nên dùng 4 lớp sơn phủ thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với thi công 1 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ.
 
son ngoai that
Lớp sơn lót ngoài trời sẽ giúp công trình của bạn đẹp mãi với thời gian

Thắc mắc 2:
Có thể dùng sơn lót chống kiềm ngoài trời để sơn lót trong nhà không?
Chuyên gia hãng sơn tốt nhất hiện nay giáp đáp:
Điều này hoàn toàn có thể! Sơn lót chống kiềm ngoài trời hoàn toàn có thể mang vào thi công cho trong nhà. Tuy nhiên điều ngược lại thì không nên tí nào: có nghĩa là dùng sơn lót trong nhà mang ra sơn ngoài trời. Lý do: các thông số đặc tính kỹ thuật của sơn lót trong nhà thấp hơn so với sơn ngoài trời. Vì vậy nếu dùng như vậy sẽ làm tính bền vững và trường tồn của công trình trước tác động của môi trường bên ngoài.

Khi các công trình bước vào giai đoạn thi công sơn thi cũng là lúc nguồn đầu tư đã đi vào giai đoạn eo hẹp chủ đầu tư thường cân nhắc để giảm thiểu nhưng chi phí không cần thiết. Xong đối với việc thi công sơn ngoài trời bạn không nên bỏ qua lớp sơn lót hay dùng sơn trắng để thay lớp sơn lót của bạn giúp tiết kiệm chi phí. Với tất cả những giải đáp nêu trên, hi vọng Sơn Alex – Hãng sơn tốt nhất hiện nay – Sơn cả thế giới tin dùng đã giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn về cả hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây