Hotline: 0961 662 268

Chọn màu sơn ngoại thất hợp phong thuỷ giúp gia chủ hạnh phúc, bình an

03/07/2017
Ngày nay yếu tố phong thuỷ đã được mọi người quan tâm đến rất nhiều. Đặc biệt với ngôi nhà ở yếu tố phong thuỷ ngày càng được coi trọng và chú ý đến từng chi tiết nội thất. Đặc biệt là màu sơn ngoại thất của ngôi nhà. 
 
A47 3

Theo bạn màu sơn ngoại thất này có hợp phong thuỷ hay không?
Không phải tự nhiên mà ngày nay yếu tố phong thuỷ cho ngôi nhà lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Với đại đa số mọi người, ngôi nhà là chốn đi về là nơi sinh sống của cả đời người và có khi là cả nhiều thế hệ. Vì vậy nó rất ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Điều nay đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua thực tế. 
 
Nhiều gia đình khi thấy trong nhà có nhiều điều bất ổn, mời thầy phong thuỷ về xem chỉ ra những chi tiết sai phong thuỷ và cho ý kiến sửa đổi. Gia chủ sau khi có sự thay đổi thì thấy mọi việc tốt đẹp lên. Chính vì thế mà ngày nay, đa số mọi người khi bắt đầu có kế hoạch xây nhà thường mời thầy phong thuỷ và thiết kế đến để tư vấn, định hướng cho mình.

Vậy chọn sơn ngoại thất như thế nào là hợp phong thuỷ?
Khi chọn màu sơn ngoại thất để hợp phong thuỷ bạn phải quan tâm đến bản mệnh của gia chủ. Và theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, Sơn Alex – Sơn cả thế giới tin dùng – Sơn tốt nhất hiện nay khuyên bạn khi lựa chọn sơn ngoài trời cần quan tâm vào bản mệnh của chủ nhà:
 
- Nếu bạn là Gia chủ mệnh Kim (Kim là kim loại) – màu bản mệnh của bạn là màu trắng. Vậy bạn nên sử dụng màu trắng hoặc màu tương sinh với mệnh của bạn (Thổ sinh kim) – là màu vàng hoặc nặng về màu vàng.
- Nếu bạn là gia chủ mệnh Thủy (Thuỷ là nước) màu bản mệnh của bạn là màu đen, xanh lam. Vì vậy bạn nên sử dụng những tông màu này, tuy nhiên đây là những tông màu tối nhiều người sẽ không thích. Để khắc phục điều này bạn nên sử dụng tông màu tương sinh (Kim sinh Thuỷ) và đan xem bằng các màu sắc bản mệnh của bạn với tông màu nhẹ và hợp lý hơn. 
- Nếu bạn là gia chủ mệnh Thổ (Thổ là đất) - bạn có thể sử dụng màu tương sinh (Hoả sinh Thổ): màu hồng, màu đỏ, hoặc chính màu bản mệnh của bạn là màu nâu đất, vàng đất, xám. Và để tạo độ nhấn nhá cho lớp sơn ngoài trời bạn có thể kết hợp cả 2 loại màu này.
- Còn nếu bạn là gia chủ mệnh Hỏa – Màu bản mệnh của bạn sẽ là màu đỏ, hồng, cam. Tuy nhiên những màu này là gam màu nóng, nếu sơn cho cả công trình nhìn sẽ rất bị tức mắt và quá nổi bật không cần thiết. Vì vậy bạn nên dùng màu xanh ( màu tương sinh Mộc sinh Hỏa) làm màu chủ đạo và dùng màu bản mệnh để nhấn nhá hoạ tiết.
- Đối với gia chủ mệnh Mộc (Mộc là cây) bạn nên sử dụng màu bản mệnh của mình là màu xanh  và pha chút màu tương sinh là xanh dương (Thủy sinh Mộc).

Trên đây là những chia sẻ của Sơn Alex – Hãng sơn tốt nhất hiện nay với bạn đọc về sự lựa chọn màu sơn ngoại thất hợp phong thuỷ. Hi vọng bạn đọc đã có những kiến thức bổ ích để lựa chọn chiếc áo khoác cho ngôi nhà mơ ước của mình vừa đẹp là vừa giúp bạn thuận lợi trong cuộc sống.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây