Hotline: 0961 662 268

Chung cư nhỏ thoáng rộng hơn với gam màu sơn nội thất nhẹ nhàng

13/05/2017
Một trong những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả để "ăn gian" diện tích cho căn hộ chung cư nhỏ đó là sử dụng bảng màu sắc sơn nội thất khéo léo. Mặc dù là một yếu tố "nhẹ nhàng" không trọng lượng và cũng không tồn tại ở bất kì một hình dạng cụ thể nào, nhưng màu sắc có sức mạnh ấn tượng. 

Màu sắc của sơn nội thất không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian mà còn là một công cụ tuyệt vời để mở rộng trực quan cho những căn nhà nhỏ. Với một căn hộ khiêm tốn, việc gia chủ lựa chọn bảng màu sắc sơn nội thất sao cho tinh tế và phù hợp là một điều cực kì quan trọng. Nhà nhỏ rất "kén" về màu sắc, vì màu sắc dễ dàng tạo nên kích ứng không gian không mong muốn nếu không được sử dụng khéo léo. Chính vì vậy mà những màu sắc nhẹ nhàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho màu sơn nội thất của căn hộ nhỏ. 
 
son noi that gam sang 1
Gam màu sơn nội thất tươi sáng cho phòng khách
 
Sắc thái màu be nhẹ nhàng và lãng mạn là gam màu sơn chính chủ đạo được các nhà thiết kế ưu ái cho những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Sự đồng bộ giữa màu sơn nội thất và sàn tạo sẽ tạo cảm giác thoáng rộng và tươi sáng về trực quan.

Đối với phòng khách của các căn hộ chung cư nhỏ, sự nhẹ nhàng và đơn giản trong màu sơn nội thất và các đồ đạc trong phòng sẽ giúp không gian được mở rộng ra.

Bạn nên tối ưu màu sơn nội thất tươi sáng pha lẫn những gam màu tương phản cho những không gian chung như đường hành lang để tạo sự nhấn nhá cho ngôi nhà mà vẫn đánh lừa được trực quan về độ rộng của căn phòng.

Màu sắc sơn nội thất cho phòng ăn bạn cũng nên lựa chọn các gam màu tươi sáng, tránh gam màu ấm nóng. Bởi lẽ bếp ăn là nơi luôn nổi lửa, đặc biệt là với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, việc bạn sử dụng gam màu ấm nóng cho phòng ăn sẽ khiến gia chủ không thật sự thoải mái thư thái.
 
son noi that gam sang 5
Sơn nội thất phòng ăn tránh những gam màu ấm nóng

Phòng ngủ là không gian riêng của từng thành viên trong căn nhà. Vì vậy bạn hãy để từng cá nhân được lựa chọn gam màu sơn nội thất theo cá tính và sở thích của từng người. Tuy nhiên nếu những màu sắc ấy cùng tông với màu sơn nội thất chung của căn nhà thì căn nhà bạn trông thực sự là một thể thống nhất và không gian sẽ được trải rộng.
 
son noi that gam sang 4
Sơn nội thất cho phòng ngủ màu sáng cũng giúp không gian tổng thể của ngôi nhà bạn được trải rộng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây