Hotline: 0961 662 268

Cơ chế mở đại lý sơn cấp 1 của sơn cao cấp Alex

06/07/2017
Sơn cao cấp Alex với thương hiệu uy tín 16 năm trên thị trường ngày càng thu hút được nhiều người kinh doanh tham gia vào hệ thống đại lý, đặc biệt là đại lý cấp 1. Cơ chế mở đại lý sơn cấp 1 của Alex có gì hấp dẫn mà thu hút người kinh doanh đến như vậy?

Mỗi một thương hiệu sơn có một cơ chế mở đại lý sơn khác nhau, và để trở thành đại lý sơn cấp một của Alex, người kinh doanh cũng cần đáp ứng được các yêu cầu:

- Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm: mặt bằng kinh doanh đóng vai trò không nhỏ đến kết quả kinh doanh của đại lý, vị trí trưng bày đắc địa, nổi bật dễ tìm sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 
tu van mo dai ly son 3
Mỗi một thương hiệu sơn có một cơ chế mở đại lý sơn khác nhau
 
- Có khả năng về tài chính đủ để nhận phân phối sản phẩm: đại lý cấp một cần có khả năng về tài chính đủ mạnh để nhập số lượng hàng lớn, để hỗ trợ thanh toán cho đại lý cấp dưới và để duy trì mức doanh số hàng tháng.
- Có trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng: theo cơ chế mở đại lý sơn, đại lý cấp một cần phải có trách nhiệm và trung thực. Tránh việc gian dối, bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng nhằm chuộc lợi cho bản thân.
- Có trách nhiệm về công nợ và doanh số hàng tháng: đại lý cấp một của Alex cần thực hiện công nợ và doanh số bán hàng tháng theo quy định dành cho đại lý đã được cam kết rõ ràng trong hợp đồng.
 
mo dai ly son alex 2
Đại lý cấp một của alex cần thực hiện công nợ và doanh số bán hàng tháng 
 
Với chính sách làm đại lý cấp 1 khắt khe và nhiều đòi hỏi, tại sao lại có sức hút đến người kinh doanh như vậy:
Đó chính là do mức chiết khấu hấp dẫn cho cơ chế mở đại lý cấp 1, mức chiết khấu hấp dẫn cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo, đem đến cho đại lý ưu thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, đại lý cấp một được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như các chương trình khuyến mãi theo kì với phần thưởng là tiền mặt hoặc hiện vật có giá trị cao. Được hưởng doanh số năm, được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, tem tiền trong thùng, lon sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn...

Không những thế, theo cơ chế mở đại lý cấp một, công ty sản xuất sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý cấp một để đảm bảo hoạt động đạt hiệu quả:
 
trao niem tin gat hai thanh cong
Theo cơ chế mở đại lý, công ty sản xuất sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý cấp một
 
Hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, được hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, catalogue giới thiệu sản phẩm. Đại lý cấp 1 còn được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng, được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa....

Với cơ chế mở đại lý sơn cấp một rõ ràng và đầy hấp dẫn, tin rằng hệ thống đại lý của Alex sẽ thêm mở rộng và phát triển. Bạn có muốn tham gia làm đại lý của sơn cao cấp Alex không?
 Tham khảo ngay chính sách đại lý sơn Alex và các thông tin bổ ích khác cho đại lý phân phối tại đây.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây