Hotline: 0961 662 268

Công ty TNHH Sơn Alex cần mở đại lý phân phối sơn trên toàn quốc

17/05/2017
Công ty TNHH Sơn Alex đã trải qua hơn 16 năm tồn tại và phát triển, dòng sơn mang thương hiệu Alex đã tạo dựng và không ngừng củng cố chỗ đứng vững chắc trong thị trường sơn tại Việt Nam. Với mong muốn hướng người tiêu dùng tới sản phẩm chất lượng, công ty đang mở rộng chiến dịch tìm kiếm và mở đại lý phân phối sơn toàn quốc.

Với đội ngũ kinh doanh được đào tạo sâu về chuyên môn, luôn năng động mở rộng thị trường, không ngừng tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức từ thực tế đã giúp doanh thu tăng cao trong nhiều năm trở lại đây đưa sơn Alex lên top đầu bảng các loại sơn nổi tiếng đang kinh doanh tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất gồm 500 nhân viên có tay nghề cao đáp ứng được các công nghệ mới, tạo ra sản phẩm sơn chất lượng.
Đại lý phân phối sơn của Alex được đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm đào tạo nghiệp vụ bán hàng, kỹ năng trưng bày sản phẩm, ngoài ra công ty hỗ trợ các phương thức quảng cáo chiến lược giúp tăng đối đa doanh thu bán hàng. Để nâng cao kiến thức chuyên môn, đại lý cần tìm hiểu kĩ về các loại sơn, công dụng của từng dòng để có thể tư vấn khách hàng tự nhiên và đúng hướng khách cần nhất.
 
mo dai ly phan phoi son
Công ty TNHH Sơn Alex tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội

Đại lý phân phối sơn như những mạch máu của công ty vì vậy công ty luôn trú trọng đến các bước phát triển tăng doanh số bán hàng nhất định với mong muốn mỗi đại lý mở ra đều có nguồn thu đảm bảo được tình hình tài chính. Công ty TNHH Sơn Alex cung cấp cho các đại lý nguồn sơn đảm bảo chất lượng, màu sắc đa dạng theo bảng mầu tiêu chuẩn Châu Âu, để đứng vững trên thị trường cạnh tranh cao công ty đầu tư nhiều cho việc nghiên cứu sản phẩm để tạo ra sản phẩm phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, giữ được độ bền cao và chiếm trọn niềm tin đối với khách hàng.
Đại lý cung cấp sơn Alex không cần thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu, vì thương hiệu sơn Alex đã đi đến khắp nơi trên toàn quốc cụ thể có khoảng 700 đại lý đi vào hoạt động, khách hàng đã có niềm tin vào chất lượng và điều chúng ta cần làm là rút ngắn khoảng cách từ nhà sản xuất đến công trình, đây cũng chính là điều mà các đại lý cung cấp sơn Alex đã đang và sẽ thực hiện.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây