Hotline: 0961 662 268

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam

09/02/2017
Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam được thành lập năm 1999. Hơn 16 năm tồn tại và phát triển ngành sản xuất sơn trang trí tại Việt Nam, Sơn Alex đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn Alex hiện là một trong Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 500 nhân viên, hai nhà máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hoạt động để đáp ứng được sự tăng trưởng nhu cầu sơn trang trí tại Việt Nam.
Resize2 jpg

Dòng sản phẩm chính Alex và Tomat không chỉ đạt về chất lượng cao, an toàn mà còn là nhãn hiệu tin cậy đối với người tiêu dùng Việt. Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới mang tính công nghệ cao, đột phá để đạt được vị trí đứng đầu về thương hiệu sản phẩm chất lượng, uy tín sắp tới.

Alex timeline 1


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY TNHH SƠN ALEX VIỆT NAM:
Sơn Alex sẽ trở thành Công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam, luôn giữ vững lập trường phát triển thương hiệu mạnh về sản phẩm, giá cả, phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng, đồng thời thúc đẩy lợi nhuận.
Trong suốt những năm qua, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một không gian đầy sáng tạo và lôi cuốn bởi những màu sắc đa dạng và phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam. Thế nhưng, đằng sau không gian màu sắc đó là những nhu cầu mang tính an toàn, thiết thực trong cuộc sống và đòi hỏi sự tập trung nghiên cứu mang tính công nghệ cao hơn. Tại sao lại thay đổi?
Không khó để người dùng có thể tìm đến các sản phẩm sơn với màu nhiều màu sắc khác nhau từ các đối thủ của chúng tôi. Không khó để tạo ra các sản phẩm với các công dụng như chống nấm mốc, tiết kiệm, hay chống kiềm….
Sơn Alex phải thay đổi tầm nhìn mới đó là không chỉ tạo ra sản phẩm mang tính cạnh tranh mà còn tạo ra nhiều sản phẩm khác biệt, có tính khoa học - công nghệ cao, hữu ích cho cuộc sống để cạnh tranh với các đối thủ và nắm giữ vị trí độc tôn trong tâm trí người tiêu dùng sơn.Chính vì vậy, cùng với tầm nhìn trên là sứ mệnh của chúng tôi - Sơn Alex là tạo ra giá trị đầy đủ cho ngôi nhà với sản phẩm hữu dụng Khoa học - Công nghệ cao và màu sắc, tạo giá trị chăm sóc, tư vấn tận tình cho khách hàng. Sứ mệnh đem đến “hạnh phúc trọn vẹn” cho khách hàng của chúng tôi.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY:

Alex camket

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CT1, Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3784 3443.
Fax: (04) 3784 5049.
Nhà máy:
Địa chỉ: Tân Sơn, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây