Hotline: 0961 662 268

Cùng vươn xa, vươn cao nhờ chính sách và chiến lược kinh doanh

08/06/2017
Sơn Alex hiện là một trong những Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, và ngày càng lớn mạnhtại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Với nguồn lực và tiềm năng, hãng sơn Alex luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn Alex gửi tới Quý khách hàng thay lời tri ân muốn nói.

Với mục đích đem loại sơn ưu Việt của người Việt đến tay người tiêu dùng, sơn Alex muốn mở rộng thị trường trên cả nước với giá cả cạnh tranh nhất luôn tìm và mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn của mình.
 
mo dai ly phan phoi son 1
Mở đại lý sơn Alex hưởng chiết khấu cao

Khi mở đại lý bán sơn tại hãng sơn Alex bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Không chỉ vậy, nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng sẽ được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng quản lý và bán hàng hiệu quả.

Xác định tiềm năng của cơ hội cũng luôn đi đôi với thách thức. Nhưng với thương hiệu của sơn Alex đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, cùng với chiến lược phát triển của ban lãnh đạo Công ty với slogan “Sơn Alex - cả thế giới tin dùng”, sơn Alex tự tin rằng sẽ có cơ hội để phát triển ở thị trường nước ngoài.
 
trao niem tin gat hai thanh cong
Gửi trọn niềm tin khi hợp tác mở đại lý Sơn Alex
 
Công ty đang tập trung trọng điểm vào thị trường trong nước với phương châm trước tiên là phải “Đứng vững trên sân nhà”, chính vì vậy với những thị trường mà sơn Alex đã phát triển tốt thì tập trung chăm sóc các đại lý để doanh số tốt hơn và là bàn đạp để mời rộng thị trường khác. Thị trường nào mà phát triển chưa mong muốn thì tập trung hỗ trợ bằng nhiều chính sách để có sự bứt phát trong thời gian tới. Đối với thị trường nào tiềm năng mà sơn Alex chưa vươn tới thì sẽ tập trung mở đại lý bán sơn mới, với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho các đại lý sơn mới mở.

Đồng thời tập trung chiến lược maketing và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu để sơn Alex luôn trong tâm thức người tiêu dùng Việt Nam và đó cũng là những bước đi chiến lược cho việc xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Hãy gửi trọn niềm tin nơi bạn cho hãng sơn Alex, thành công sẽ không còn xa với bạn nhờ vào chất lượng sản phẩm, chính sách đãi ngộ... đem đến cho chủ đại lý kinh doanh sơn.
 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây