Hotline: 0961 662 268

Điều kiện làm đại lý sơn Alex

07/07/2017
Sơn Alex với thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường đã, đang thu hút được ngày càng nhiều người tham gia làm đại lý sơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn làm đại lý sơn Alex nhưng băm khoăn không biết điều kiện làm đại lý sơn Alex có khắt khe không?

1. Trước khi làm đại lý bạn cần tìm hiểu về nhà sản xuất
Sơn Alex hiện là một trong Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam.

Được thành lập từ năm 1999, với hơn 17 năm tồn tại và phát triển, đến nay Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam đã đạt được sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành đất nước.
 
son Alex
Sơn Alex hiện là một trong Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí
 
Hãy trở thành một trong số đại lý sơn Alex tại Việt Nam, để đưa thương hiệu sơn Alexphát triển hơn nữa và mang về cho bản thân mình nguồn thu nhập ổn định. 

2. Điều kiện làm đại lý sơn Alex
2.1. Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm: 
Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu sản phẩm theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, là điều kiện làm đại lý sơn Alex không thể thiếu.

Mặt bằng kinh doanh cần phải có diện tích đủ rộng để trưng bày sản phẩm, cách bài trí cũng đòi hỏi thật thẩm mỹ và bắt mắt để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nếu có khả năng, người mở đại lý sơn nên đầu tư vào vị trí mặt bằng, vị trí kinh doanh thuận lợi, dân cư đông đúc, nhu cầu thị trường cao sẽ mang đến cho đại lý nguồn thu nhập rất khả quan.
 
mo dai ly phan phoi son 1

Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu sản phẩm theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất, là điều kiện làm đại lý sơn Alex

2.2. Có khả năng về tài chính đủ để nhận phân phối sản phẩm
Điều kiện làm đại lý sơn Alex tiếp theo đó chính là có tiềm lực về tài chính đủ mạnh. Khi có tài chính đủ mạnh, đại lý mới có khả năng nhập số lượng hàng lớn từ nhà sản xuất, sau đó phân phối lại cho các cửa hàng, cơ sở bán nhỏ lẽ khác.

2.3.Có trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng.
Để đảm bảo uy tín và thương hiệu sơn, đại lý cần phải có trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng của mình. Tránh việc cố tính bán hàng kém chất lượng, buôn bán gian dối,... gây mất uy tín nhà sản xuất, gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu sơn cao cấp Alex trong mắt người tiêu dùng.

2.4. Có trách nhiệm về công nợ và doanh số hàng tháng.
Khi muốn mở đại lý phân phối sơn Alex, người kinh doanh phải đăng kí doanh số hàng tháng, thực hiện đúng doanh số và thanh toán công nợ tới kì đã được cam kết trong hợp đồng.
 
mo dai ly son
Đại lý phân phối sơn Alex cần  thực hiện đúng doanh số và thanh toán công nợ tới kì đã được cam kết trong hợp đồng

2.5. Thực hiện nghiêm túc cam kết bán hàng
Điều kiện làm đại lý sơn Alex cuối cùng bạn phải thực hiện đó chính là thực hiện nghiêm túc cam kết bán hàng đã được ghi rõ ràng tong hợp đồng để việc hợp tác giữa hai bên diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây