Hotline: 0961 662 268

Điều kiện mở đại lý kinh doanh sơn Alex tại Hà Nội

15/05/2017
Mặc dù trên thị trường các đại lý kinh doanh sơn rất nhiều, cơ chế làm đại lý của các hãng sản xuất sơn rất mở nhưng không phải vì vậy mà không có các điều kiện đi kèm. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu điều kiện để làm đại lý sơn Alex tại Hà Nội.
Việc đầu tiên cần quan tâm đó là mặt bằng kinh doanh sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu của công ty đề ra hay không. Thực tế, mặt bằng tại các con phố Hà Nội có chi phí đầu tư khá cao vậy nên việc thuê địa điểm là điều không dễ dàng, hơn nữa còn phải đẩy mạnh việc tìm kiếm những vị trí đẹp, đông dân cư, thuận lợi về giao thông, để có nguồn khách tiềm năng dồi dào, mặt bằng cần rộng rãi bày trí đẹp mắt để giới thiệu trưng bày sản phẩm đạt hiệu quả cao.
 
mo dai ly kinh doanh son
Đại lý sơn Alex cần có mặt bằng thuận lợi giao thông để trưng bày sản phẩm
 
Để làm đại lý sơn Alex bạn cần có khoản vốn xoay vòng lớn, đảm bảo cho việc nhận phân phối sản phẩm, dù là công trình nhà ở thông thường thì giá trị sơn hoàn thiện căn nhà cũng là số tiền không nhỏ, mỗi công trình đều có lượng doanh thu lớn nhưng ngược lại các đại lý có thể phải tạm ứng số sản phẩm đó trong khoảng thời gian như vậy người quản lý cần phải biết cách xoay vòng vốn.
mo dai ly kinh doanh son 1
Quản lý nguồn vốn xoay vòng để đảm bảo việc phân phối sơn

Sản phẩm trong đại lý sơn phải là sản phẩm sơn chính hãng do công ty TNHH Sơn Alex sản xuất và cung cấp, đại lý chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi giao đến tay người tiêu dùng, khách hàng có bất cứ phản hồi nào về cách thức sơn, tư vấn loại sơn,… đại lý có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn khách hàng, có những trường hợp liên quan sâu đến kỹ thuật mà đại ký không thể giải quyết thì báo lại ngay cho nhà cung cấp để đưa ra những giải pháp, chính sách cụ thể.
Bất kể việc kinh doanh nào cũng bị áp lực về doanh số, kinh doanh đại lý sơn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sơn Alex hỗ trợ rất nhiều cho đại lý, thường xuyên đưa ra những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Việc kinh doanh sơn nói chung là việc có môi trường tiêu thụ rộng khắp, nhu cầu sử dụng cao như vậy nên Bạn hoàn toàn không phải lo về công nợ hàng tháng hay áp lực về doanh số bán hàng.
Ngoài các điều kiện nêu trên đại lý cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng, thái độ kinh doanh nghiêm túc để được hưởng toàn bộ các quyền lợi của công ty dành cho các đại lý sơn. Các đại lý có thể trao đổi cách thức bán hàng cho nhau để cùng nhau hợp tác cùng nhau phát triển theo phương châm của công ty đề ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp nếu như bạn đang còn nhiều câu hỏi cần giải đáp chi tiết và cụ thể hơn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây