Hotline: 0961 662 268

"Hút mắt" với 2 căn hộ nhỏ có phong cách bài trí thông minh và cực thoáng

13/03/2017
Mỗi căn hộ là một phong cách bài trí khác nhau nhưng tựu chung lại chúng đều toát lên tính hữu dụng, thông minh và cuốn hút.Căn hộ 20m² đẹp "không rời mắt nổi" của cặp vợ chồng trẻ Ngây ngất với căn hộ nhỏ 34m² có nội thất trắng "đẹp miễn chê" Hai căn hộ 45m² "chuẩn không cần chỉnh" cho vợ chồng trẻ.

1. Căn hộ 40,5m² ở Phần Lan

Tông màu chủ đạo màu trắng với màu xanh lá từ những chậu cảnh và đồ trang trí làm cho căn hộ nhỏ này trở nên thu hút với vẻ hiện đại và yên bình. Từ cửa vào bạn có thể thấy căn hộ chia làm hai phần rõ rệt, bên tay phải là phần không gian rộng rãi dành cho phòng khách. Không gian phòng khách như được mở rộng hơn với cửa sổ lớn. Nội thất của phòng này chủ yếu có màu trắng nhã nhặn, chiếc bàn nước bằng gỗ đơn giản nhưng lại rất hợp với tổng thể của phòng.
 
can ho 42a

Để tránh việc màu trắng lấn át sẽ làm căn phòng nhợt nhạt, những chiếc gối màu sắc cũng như tấm thảm màu xanh và những chậu cây trồng nhỏ nhỏ tô điểm thêm sắc màu, mang lại cho căn phòng cảm giác gần gũi với thiên nhiên và sống động hơn.
 
can ho 42b

Phòng ăn cạnh không gian của phòng khách và có cùng một phong cách bài trí. Bộ bàn ăn tròn trắng thanh mảnh là nét chấm phá hoàn hảo cho không gian này. Không gian cuối cùng là phòng ngủ và bếp. Khoảng không gian này được chia đôi theo chiều dọc, nên diện tích của mỗi phòng khá hẹp, tuy nhiên các bài trí cũng cách sử dụng những món đồ lưu trữ gọn gàng, hệ thống tủ thông minh khiến cho hai không gian này vẫn vô cùng hợp lý.
 
can ho 42c
Bếp và phòng ngủ chia đôi chiều rộng của căn phòng.
 
can ho 42f
Tuy nhỏ nhưng mỗi phần không gian đều khoa học và tiện sử dụng.

2. Căn hộ 42m² ở Manhattan

Sở hữu diện tích không quá nhỏ, 42m² nhưng căn hộ này có cấu tạo hẹp và dài, vì vậy để bài trí nó quả là không dễ dàng. Nếu chỉ bước vào và nhìn qua, có thể bạn phải tự hỏi: phòng khách, một chiếc tủ xanh lớn và bếp và nhà tắm, vậy người nhà ngủ ở đâu?
 
can ho 40a

Thật ra bí mật của căn hộ này nằm ở chiếc tủ xanh da trời to chiếm một vị trí không nhỏ trong nhà. Chiếc tủ là một khối liên hoàn của tủ áo, tủ chứa đồ, giá sách, giường ngủ và đặc biệt chiếc tủ còn cung cấp một chiếc bàn.
 
can ho 40c
can ho 40b
Chiếc tủ ấn chứa một không gian bí mật.
 
can ho 40d

Khi đóng lại nó chỉ là một chiếc tủ thông thường, không tốn diện tích.Chiếc tủ quả là một món nội thất đa năng, thông minh và tiết kiệm diện tích, nếu mở ra bạn có cả một không gian thoải mái, nếu đóng lại, nó giữ đúng chức năng của chiếc tủ và làm nhà rộng thoáng. Bên cạnh đó phòng khách đơn giản cũng như gian bếp tận dụng quầy bar làm bàn ăn và kết hợp hệ thống tủ lưu trữ cũng làm cho căn hộ thêm gọn gàng.
 
can ho 40f

Phần bếp cũng sử dụng các tủ lưu trữ lớn để trữ đồ.

 Fairy N / Theo Trí Thức Trẻ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây