Hotline: 0961 662 268

Kinh nghiệm và điều cần biết khi mở đại lý sơn cấp 1

18/05/2017
Nhiều người ở giai đoạn đầu khởi nghiệp cần thêm thông tin và kinh nghiệm để vững vàng hơn khi bắt đầu kinh doanh.

Nếu bạn khởi nghiệp từ nghề liên quan đến vật liệu xây dựng thì bạn đã thành công 50% rồi, còn lại 50% là phụ thuộc vào sản phẩm, cách làm và phụ thuộc vào việc bạn có hợp với nó không?
 
mo dai ly son

Mở đại lý cấp 1 – Hãng sơn Alex
Bạn đang có nhu cầu muốn mở đại lý sơn, muốn kinh doanh sơn cũng như các mặt hàng khác nhưng còn đang suy nghĩ băn khoăn rất nhiều vấn đề?
Là người khởi nghiệp ban đầu trong việc mở đại lý sơn cấp 1 cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình triển khai và giờ đây đã đi vào guồng quay và có sự phát triển  nhất định trên thị trường. Với kinh nghiệm 5 năm làm kinh doanh và 3 năm làm chủ đại lý sơn cấp 1 tôi xin chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong việc lựa chọn và quyết định như sau:
Khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh nếu đầy đủ về vốn và kế hoạch mục tiêu kinh doanh rõ ràng nên mở đại lý cấp sơn cấp 1 - lấy trực tiếp từ công ty sản xuất
- Thuận lợi: Bạn sẽ hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tốt nhấtvà đương nhiên khách hàng cũng đánh giá cao về việc này. Nhờ đó mà việc thuyết phục khách hàng và bán hàng sẽ dễ dàng hơn. Được công ty hỗ trợ bán hàng hay góp ý cho bạn chiến lược bán hàng tốt....
 
mo dai ly phan phoi son 1
Đại lý cấp 1 sơn Alex- Chiết khấu hấp dẫn với chất lượng sản phẩm tốt nhất

Không chỉ vậy, khi mở đại lý sơn cấp 1 bạn được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và chính sách trả thưởng của công ty. Việc hợp tác dài lâu và trở thành khách hàng thân thiết được hỗ trợ phát triển ở mức cao nhất.
- Khó khăn: Tuy thuận lợi là vậy nhưng cũng có khó khăn là khi bạn mở đại lý sơn cấp 1 thường sẽ phải đảm nhận một thị trường và đảm bảo phát triển thị trường đó. Cụ thể bạn cần chủ động về vốn và đảm bảo sản lượng tiêu thụ.
 
cong ty son alex
Công ty TNHH Sơn Alex– song hành cùng ngôi nhà của bạn

So với mặt hàng vật liệu xây dựng khác mặt hàng sơn có thể nói là tương đối ổn định nên bạn có thể yên tâm.
Thông thường đối với những thương hiệu lớn, chuyên nghiệp thì khi xảy ra sự cố họ sẽ xác định rõ nguyên nhân nếu do lỗi của nhà sản xuất thì họ chịu trách nhiệm hoàn toàn.
 
mua nha
Mở đại lý sơn cấp 1 – Lựa chọn hãng sơn Alex với nhiều chế độ đại ngộ cho chủ đại lý
 
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn Alex sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Alex đến người tiêu dùng.
Trên đây là chia sẻ tuy chưa đầy đủ, nhưng hy vọng phần nào cũng giúp bạn trong việc định hướng mục tiêu kinh doanh trong việc mở đại lý sơn của mình.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây