Hotline: 0961 662 268

Làm giàu hiệu quả hơn khi mở đại lý sơn Alex

10/07/2017
Bạn là người yêu kinh doanh và đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để phát triển hoạt động kinh doanh của bản thân, vậy hãy thử sức với việc mở đại lý sơn Alex, nếu bạn là người đam mê kinh doanh và có những mục tiêu cụ thể, việc hỗ trợ từ hãng sơn Alex sẽ giúp bạn có thể có được những khoản lợi nhuận không qúa tệ đâu!
Tại sao nên là một phần trong hệ thống phân phối của Alex
Theo sự đánh giá của những người đã từng hoạt động trong ngành, khi kinh doanh sản phẩm sơn bạn sẽ ít khi phải gặp những rủ ro về thị trường, giá cả cũng một phần do đặc tính của sản phẩm này vì thế nếu có ý định mở đại lý sơn thì hãy đừng do dự mà hãy hiện ngay hôm nay, và mở đại lý sơn Alex chính là sự lựa chọn hiệu quả cho nguồn vốn của bạn.

Alex là hãng sơn được sản xuất theo dây truyền công nghệ Mỹ, có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 1998, Alex đã góp phần tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, sơn Alex đã chứng tỏ được chất lượng và được nhiều người Việt Nam tin dùng.
 
anh 3 san pham phong phu
Đa dạng về màu sắc và mẫu mã
 
Sơn Alex rất phong phú về, màu sắc chủng loại bao gồm các loại bột bả trong nhà và ngoài trời, sơn lót chống kiềm, chống thấm, đồng thời Alex cũng cung cấp sơn nội thất, sơn ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Bởi thế các sản phẩm của Alex luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 Hiện nay, Alex đang có nhu cầu mở đại lý sơn Alex tại nhiều khu vực do nhu cầu mở rộng phát triển thị trường và phát triển mạng lưới phân phối cũng như chăm sóc khách hàng công ty.

Những quyền lợi khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của Alex
Khi mở đại lý sơn Alex đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành một nhà phân phối chính thức của Alex, bạn sẽ được được hưởng doanh số năm, được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép, được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao, được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, danh thiếp và hoá đơn bán hàng…
 
anh 1 Alex la mot hang son uy tin va lau nam tren thi truong
Sơn Alex có uy tín lâu năm trên thị trường

Ngoài ra khi mở đại lý sơn Alex và khi đi vào hoạt động, đại lý của bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 5% đến 10% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm, tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: ty vi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh…có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, Alex cũng liên tục có các chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, phiếu trúng thưởng trong thùng sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn…

Những yêu cầu đối với đại lý:
Đương nhiên khi muốn mở đại lý sơn Alex bạn phải có mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm, có khả năng về tài chính (một nguồn vốn nhất định), có trách nhiệm với sản phẩm của hãng khi tung ra thị trường, đồng thời cũng cần phải có trách nhiệm về công nợ hàng tháng.
Trên đây là một số thông tin khi mở đại lý sơn Alex, hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây