Hotline: 0961 662 268

Mở đại lí sơn Alex – làm giàu cùng bạn

08/07/2017
Hiện nay với sự đa dạng của thị trường sơn tường, việc mở đại lý kinh doanh sơn vì thế mà cũng trở nên khá phổ biến và mở đại lí sơn Alex đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của những nhà kinh doanh nhỏ bởi uy tín và các chính sách đãi ngộ hấp dẫn của hãng sơn Alex đối với các nhà phân phối.
1. Tại sao bạn nên lựa chọn mở đại lý sơn Alex?
Khi mở đại lí sơn Alex bạn sẽ được mua sơn với giá chiết khấu cao, đảm bảo lợi nhuận cho đại lý. Để đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với dòng sơn Alex, ngoài việc phát triển đội ngũ những kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và tập hợp được các chuyên gia có kinh nghiệm tốt nhất về hóa chất, vật liệu chống thấm và hàng loạt các tiêu chí khác nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thì hãng sơn Alex luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả những ai đang muốn mở đại lí sơn Alex.
 
anh 1 Alex la mot hang son uy tin va lau nam tren thi truong
Alex là một hãng sơn uy tín, lâu năm trên thị trường
 
Khi mới bắt đầu quá trình kinh doanh chắc chắn bạn sẽ  lo lắng vì cho rằng mình chưa có nhiều kĩ năng kinh doanh, quản lí cửa hàng, nên không thể làm nhà phân phối, nhưng với Alex thì bạn không cần lo lắng về điều đó bởi hãng sơn Alex sẽ giúp bạn tham gia vào các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.

Đặc biết, để mở được một đại lý sơn Alex bạn sẽ không phải mất quá nhiều vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh này vì bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ tổng công ty.
 
anh 3 tro thanh dai phu khi mo dai li son Alex
Trở thành đại phú khi ở đại lý sơn Alex
 
2. Những lợi ích khi mở đại lí sơn Alex
Khi mở đại lí sơn Alex nghĩa là bạn đã trở thành nhà phân phối cho một trong những hãng sơn uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi riêng ngoài những quyền lợi quan trọng về vốn, kinh nghiệm quản lí, cụ thể như: 

Được hưởng chiết khấu hấp dẫn, được hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm tại cửa hàng.

Để công chúng biết đến nhiều hơn khi mở đại lí sơn Alex, đại lí được hỗ trợ về quá trình truyền thông, quảng cáo, marketing, và được cung cấp các tài liệu, catalogue giới thiệu sản phẩm…
 
anh 2 hop tac doi ben cung co loi
Hợp tác đôi bên cùng có lợi
 
Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn. Không chỉ vậy các nhà phân phối mới sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị.

Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động, được hỗ trợ tư vấn triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

Hãng sơn Alex chắc chắc sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Alex đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện với chi phí thấp nhất cùng chất lượng đảm bảo nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mở đại lí sơn Alex, hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và lí thú.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây