Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý bán sơn của hãng sơn Alex giúp bạn thu được lợi nhuận cao

27/05/2017
Trong xã hội hiện nay vì muốn đạt được lợi nhuận mà con người ta bất chấp tất cả để có được. Trong ngành sơn cũng vậy, để đạt được lợi nhuận mà nhiều đơn vị đã dùng nhiều loại sơn kém chất lượng để bán ra thị trường, vì thế Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn mở đại lý sơn nhiều hơn nữa, để đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tay người tiêu dùng mà vẫn giữ được lợi nhuận tốt cho các đại lý.

 
alex1

Cần có những lựa chọn đúng đắn khi quyết định mở đại lý sơn mà vừa có lợi nhuận lại không làm mất đi bản chất tốt đẹp của con người.
Hiện nay trên thị trường đang được bày bán loại sơn cỏ - đây là loại sơn đã được pha trộn qua nhiều loại hỗn hợp khác nhau và cho ra đời sơn với hình thức gần giống với sơn chính hãng nhằm đánh lừa người tiêu dùng.
Nhiều đơn vị không tên tuổi đã sử dụng loại sơn này vì giá nhập vào rẻ, chiết khấu cao. Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, khi bạn đi mua một mặt hàng nào đấy, đã mất tiền mà chất lượng thì không ra gì, bạn có còn tin tưởng mà quay lại nơi bạn đã mua chúng nữa hay không?
Sơn cũng vậy, chỉ vì muốn kiếm lợi nhuận một lần mà bạn để mất khách hàng mãi mãi thì đại lý sơn của bạn sẽ sớm phải đóng cửa, nhưng ngược lại nếu bạn buôn bán có tâm, kinh doanh nhiều loại sơn chính hãng tốt, bạn sẽ giữ chân được khách hàng, và khi đó  cái mà bạn thu được không chỉ là lợi nhuận mà còn cả niềm tin của khách hàng.
 
son alex 1
Hãy là những nhà kinh doanh chân chính – lấy niềm tin của khách hàng làm trọng tâm để phát triển
 
Hiện nay việc phát triển thị trường đang là cuộc cạnh tranh rất quyết liệt của các Công ty sơn. Tuy nhiên, để chiếm lĩnh được thị trường thì chính sách cho những khách hàng muốn mở đại lý sơn là một việc rất quan trọng.
Khi mở đại lý bán sơn của hãng sơn Alex, ngoài việc được hưởng chiết khấu với giá hấp dẫn, hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm cửa hàng, hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm, được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng, được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị. Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng và tư vấn triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
Từ đó bạn sẽ có thêm cơ hội và kinh nghiệm để mở đại lý sơn, thu lại lợi nhuận cao cho việc kinh doanh của bạn.
Khi đến với Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam chúng tôi, các chủ đại lý bán sơn sẽ được hỗ trợ tối đa để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn Alex chính hãng đến người tiêu dùng.

thuthuy - alex.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây