Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý bán sơn tại hãng sơn Alex - đưa sản phẩm ưu Việt đến người tiêu dùng

18/05/2017
Trên thị trường hiện nay vì đạt được lợi nhuận thì con người ta dần mất đi những phẩm chất đáng quý và lừa dối nhau qua hình thức bề ngoài.

Sơn cỏ, đây là loại sơn đã được pha trộn qua nhiều loại hỗn hợp khác nhau và từ đây cho ra đời sơn cỏ với hình thức nhái gần giống với sơn chính hãng và đánh lừa người tiêu dùng nhằm thu được lợi nhuận cao.
Sơn chính hãng với lãi suất thấp hơn nhưng khả năng chống chọi với môi trường bên ngoài tốt hơn đồng thời màu sơn lên vẫn đậm nét và bền hơn.
 
mo dai ly ban son 2
Sự đa dạng của thị trường sơn - Cần có những lựa chọn đúng đắn khi
 
mở đại lý bán sơn cấp 1
Nhiều chủ thầu không tên tuổi sẽ sử dụng loại sơn cỏ vì giá thành nhập rẻ, hưởng mức chiết khấu được cao hơn. Về phần khách hàng lại ham rẻ nên có rất nhiều gia đình gặp rắc rối khi sử dụng chúng.
mo dai ly ban son 1
Hãy là những nhà kinh doanh chân chính – đặt khách hàng là mối quan tâm hàng đầu

Hiện nay việc phát triển thị trường đang là cuộc cạnh tranh rất quyết liệt của các Công ty Sơn. Tuy nhiên, một trong những yếu tố để giải quyết tốt vấn đề đó là chiến lược chiếm lĩnh thị trường, trong đó chính sách cho đại lý là một khâu rất quan trọng. Hãy là những nhà đầu tư chân chínhbằng việc lựa chọn hãng sơn Alex khi mở đại lý bán sơn.
Khi là mở đại lý bán sơn tại hãng sơn Alex, ngoài việc được hưởng chiết khấu với giá hấp dẫn, hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm cửa hàng, hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
 
son nha mau xanh la1
Đa dạng với nhiều màu sơn - Sang trọng và lịch lãm cũng với những gam màu sơn mang thương hiệu sơn Alex

Bạn còn được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.
Thêm vào đó, việc mở đại lý sơn tại đây còn được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị. Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng và tư vấn triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
Đến với chúng tôi, các chủ đại lý bán sơn sẽ được hỗ trợ tối đa để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn Alex – sơn ưu việt đến người tiêu dùng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây