Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý kinh doanh sơn Alex – rút ngắn con đường đi tới thành công

17/05/2017
Để bắt đầu kinh doanh một lĩnh vực mới bạn cần chuẩn bị kiến thức chắc về nó để hiểu rằng đây có phải sản phẩm mình yêu thích để kinh doanh không.
Công việc kinh doanh thành công dựa trên niềm đam mê sâu sắc với ngành hàng mình chọn. Để mở đại lý kinh doanh sơn đạt hiệu quả bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:
 
quyen loi mo dai ly son

Mở đại lý sơn – con đường đơn giản để làm giàu

- Showroom bán hàng và trưng bày sản phẩm có vị trí thuận lợi
- Xin cấp phép đầy đủ các thủ tục bao gồm giấy phép kinh doanh
- Có chiến lược bán hàng phù hợp với khu vực và phù hợp với từng thời điểm
- Lựa chọn sản phẩm uy tín được mọi người tin dùng
- Chuẩn bị nguồn tài chính đủ để quay vòng vốn sản phẩm
Ngành kinh doanh sơn được đánh giá mang lại hiệu quả kinh tế cao so với các ngành kinh doanh vật liệu xây dựng khác. Để mở rộng thị trường phân phối, công ty TNHH Sơn Alex đang đẩy mạnh chính sách ưu đãi tìm các đại lý phân phối sơn khắp các tỉnh miền. Công ty TNHH Sơn Alex đảm bảo sản phẩm xuất xưởng đạt đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo đúng quy trình kỹ thuật.
 
mo dai ly kinh doanh son alex
Công ty TNHH Sơn Alex sản xuất và cung cấp dòng sơn chất lượng theo công nghệ Mỹ

Công ty sơn Alex đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau: sơn phủ ngoại thất, sơn phủ nội thất, sơn chuyên dụng, sơn bột bả Mastic mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm riêng như vậy số lượng dòng sản phẩm để đại lý phân phối là đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các công trình, dễ dàng hơn cho đại lý tư vấn giới thiệu sản phẩm.
Đại lý kinh doanh sơn Alex được hưởng chiết khấu cao và nhận khuyến mại theo các chương trình của công ty. Ngoài ra, đối với các đại lý xuất sắc công ty sẽ có thưởng theo doanh số tháng, quý, năm và được tham gia vào các hoạt động văn hóa như nhân viên trong công ty như tham gia các chương trình từ thiện, ủng hộ người nghèo, tham quan du lịch, giao lưu giữa các đại lý,…
Công ty TNHH Sơn Alex cam kết luôn đồng hành cùng đại lý trên con đường hợp tác cùng phát triển.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây