Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý kinh doanh sơn nước phải làm gì để thành công? – Phần 1

23/06/2017
Khi bước vào đời lập nghiệp, mỗi người sẽ chọn cho mình một hướng đi riêng. Có người chọn làm công ăn lương cho ổn định nhưng có người lại muốn kinh doanh để khẳng định và làm chủ bản thân. Mở đại lý kinh doanh sơn hiện đang là sự lựa chọn của nhiều đối tượng.
Đừng ngần ngại hãy thử sức mình trong lĩnh vực mở đại lý sơn nước, khó khăn sẽ có nhưng cơ hội thành công cũng rất nhiều hãy chứng tỏ bản lĩnh của bạn. Tôi đã làm và tôi đã thành công. Và tôi rất muốn chia sẻ - Chia sẻ là cho đi nhưng cũng là nhận lại những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Tất cả những gì tôi sắp chia sẻ dưới đây đó là những điều tôi đã làm và đã thực hiện và cũng đã thành công. Hi vọng nó sẽ cung cấp cho các bạn ít nhiều những thông tin bổ ích.
 
mo dai ly son thanh cong DD
Xác định phải làm những gì để thành công trong việc kinh doanh sơn

1. Đừng đặt câu hỏi “cái này đáng giá bao nhiêu tiền” với những thứ mà khách hàng sẵn sàng mua.
Nếu bạn bán hàng, khách hàng của bạn sẽ có nhu cầu so sánh giá. Nhưng nếu như bạn làm nghề chữa bệnh, bạn có thể ra giá bao nhiêu cũng được và khách hàng sẵn sàng trả tiền với điều kiện bạn cung cấp dịch vụ thực sự tốt.
Tương tự như vậy trong kế hoạch mở đại lý kinh doanh sơn cho mình, khi đã đặt được mục tiêu, đừng tốn công đánh giá hiệu quả, lợi ích mà nó mang lại. Nếu như bạn thật sự muốn nó, bạn sẽ tự có câu trả lời phù hợp rằng mình nên dành cho nó những gì.

2. Thuê những nhân viên tin tưởng.
Bởi kinh doanh sơn hay kinh doanh bất cứ thứ gì cũng vậy nó sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang bước vào một trận chiến quan trọng. Bạn phải xác định người sẽ chiến đấu cùng mình, chứ không đơn thuần chỉ là người được trả lương để làm việc cùng mình. Hãy thuê một chiến binh, thay vì một nhân viên làm công ăn lương bình thường.

3. Mang lại cho khách hàng những lợi ích lâu dài
Theo nguyên tắc, bạn chỉ cần chuyển cho khách hàng đúng những gì mà họ đã bỏ tiền ra. Tuy nhiên, nếu có thể bạn hãy chuyển cho khách hàng thêm một vài ưu đãi, khuyến mại… Điều này sẽ giúp bạn xây dựng niềm tin và đội ngũ khách hàng thân thiết.

4. Cơ hội tốt nhất luôn phải chịu khó vượt qua nhiều thử thách nhất.
Thành công trong ngắn hạn rất dễ nhưng nó dễ dẫn đến thất bại bởi lòng tham và sự ích kỷ. Do đó, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội tốt nhất từ những nơi nhiều cạm bẫy nhất.
Thành công sẽ tới với những người biết đặt mục tiêu và phấn đấu mọi cách để đạt được nó.

5. Kiểm soát mục tiêu
Có quá nhiều mục tiêu sẽ không tốt, nhưng xây dựng một sứ mệnh gắn liền với mục tiêu lại là điều bạn nên làm. Nếu không có mục tiêu, bạn sẽ như một chiến sĩ lạc lối, dũng cảm nhưng không biết chiến đấu với ai.
Những điều trên đây là những điều tôi được chia sẻ từ những người trải đời và trải nghề. Có người trong số họ không phải là những người đã từng mở đại lý kinh doanh sơn. Nhưng nghe những điều họ nói ra tôi thấy nó hợp lý với mọi điều trong cuộc sống. Và tôi lại cũng muốn được chia sẻ nó.
 
toi da mo dai ly son thanh cong 1
Thành công trong lĩnh vực kinh doanh sơn
 
Tôi đã áp dụng những kinh nghiệm trên vào quá trình xây dựng và phát triển đại lý sơn nước của tôi và tôi thấy nó hiệu quả. Còn bạn hãy đọc và cùng suy ngẫm.

Xem thêm:
=> Bạn đang muốn mở đại lý sơn cấp 1
=> Làm giàu không khó khi quyết định mở đại lý sơn Alex

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây