Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý kinh doanh sơn nước phải làm gì để thành công? – Phần 2

24/06/2017
Thương trường là chiến trường, vì vậy kinh doanh sơn nước hay kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng vậy đều yêu cầu người doanh nhân phải có những phẩm chất, những kỹ năng để chiến đấu, tồn tại và phát triển trên thương trường nhiều sự cạnh tranh.

Trong phần 1 của bài viết về những chia sẻ những kinh nghiệm đã giúp tôi mở đại lý kinh doanh sơn thành công đến thời điểm hiện tại. Đọc một bài viết quá dài đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán nên tôi muốn tách ra để các bạn có thể vừa đọc vừa ngẫm để những gì tôi chia sẻ thật sự là hiệu quả.
 
mo dai ly son thanh cong
Vạch ra con đường thành công bởi việc mở đại lý bán sơn nước
 
Nếu bạn chưa theo dõi được 5 điều tôi đã áp để mở đại lý kinh doanh sơn thành công thì đọc giả có thể theo dõi lại tại đây.

6. Không ăn mừng những chiến thắng đã qua
Người thành công thường ít khi nhìn lại quá khứ, đặc biệt họ ít khi ăn mừng vì những chiến thắng trong quá khứ. Khi nhìn về những điều tốt đẹp trong quá khứ, chúng ta thường bất an về tương lai. Do vậy, hãy cố gắng tận dụng tối đa thời gian của hiện tại để xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho ngày mai.

7. Luôn học hỏi và tìm cố vấn
Để thành công, bạn không thể đứng một mình mà cần tham gia vào các nhóm, tìm kiếm những nhà cố vấn khôn ngoan, dày dặn kinh nghiệm. Thậm chí, bạn có thể thuê người tư vấn khi cần thiết. Đừng bao giờ tiếc tiền phải trả cho nhà tư vấn, bởi đó là khoản tiền hữu ích bạn đang đầu tư cho tương lai của mình.
 
mo dai ly son nuoc thanh cong DD
Luôn học hỏi để lấy kinh nghiệm
 
8. Tìm lối đi riêng
Nếu bạn chỉ làm những gì mà người khác đang làm hoặc làm những thứ mà người khác bảo làm, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thành công. Bạn phải làm tốt hơn người khác, thậm chí làm những điều mà không ai dám làm.

9. Áp dụng công nghệ thông tin
Hiện nay, công nghệ hiện đại có thể giúp bạn quản lý thời gian, lập thời khóa biểu hoặc nhắc việc. Do vậy, hãy tận dụng và sử dụng chúng thật hữu ích.

10. Điều gì xảy ra không quan trọng bằng việc bạn tiếp nhận nó như thế nào.
Hãy làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể. Bất cứ chuyện gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, hãy lập kế hoạch, hít thở thật sâu, cười thật tươi và bắt tay vào giải quyết vấn đề.

Những điều tôi chia sẻ trên nhiều bạn đọc xong sẽ có thể có ngay suy nghĩ, chẳng liên quan đến việc mở đại lý sơn. Có thể những câu từ tôi viết ra nó không trực tiếp đến việc mở đại lý kinh doanh sơn nhưng đó là những triết lý sống tôi đã học được trong cuộc sống và áp dụng thành công để trở thành một đại lý kinh doanh sơn.
Tôi hi vọng bài những chia sẻ của tôi sẽ giúp cho bạn có những khoảng lặng để suy ngẫm.

Chúc bạn kinh doanh sơn nước thành công!
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây