Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý sơn Alex- Cơ hội thành công trong sự nghiệp kinh doanh

19/05/2017
Là một người kinh doanh, lãi suất thu về là một yếu tố quan trọng với bạn. Nhưng cũng không vì lãi suất mà bỏ qua chất lượng của từng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.

Việc lựa chọn được một đại lý mở bán sơn cấp 1 có chiết khấu cao, đảm bảo về chất lượng đang là điều mà bạn đang kiếm tìm. Sơn Alex là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn - song hành cả về lãi xuất ưu đãi chiết khấu và chất lượng sản phẩm ưu việt nhất hiện nay.
 
son Alex
Sơn Alex – người bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Sơn Alex là sự kết hợp giữa chất liệu nhựa acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì và thủy ngân tạo nên sản phẩm sơn nhũ tương gốc nước có chất lượng vượt trội, giữ gìn độ bền màu sắc, nâng cao tuổi thọ cho mọi công trình và rất thân thiện với môi trường. Bạn có thẻ hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà khi sử dụng sơn Alex.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và dày kinh nghiệm về hóa chất, vật liệu chống thấm và các tiêu chí khác, sơn Alex luôn mong muốn mở đại lý sơn trên khắp các tỉnh thành, không chỉ muốn quảng bá thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp đến thị trường người tiêu dùng, mà còn hy vọng đem đến một loại sơn ưu việt sơn Alex đến với người Việt.
 
son nha Alex
Sơn ưu việt – sơn Alex

Không chỉ nỗ lực cải tiến trong kỹ thuật mà còn đẩy mạnh và quan tâm các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm nhằm tạo dựng quy trình công nghệ sơn tốt nhất với sự hài lòngcủa các đại lý phân phối sơn cũng như người tiêu dùng đối với công ty chúng tôi.
Khimở đại lý sơn Alex sẽ được hưởng những quyền lợi:
- Được hưởng chiết khấu hấp dẫn.
- Được hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.
- Được hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.
 
son alex 1

Hợp tác mở đại lý sơn Alex với những ưu đãi hấp dẫn cho chủ đại lý
- Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
- Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị.
- Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.
- Được hỗ trợ tư vấn triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
Hãy lựa chọn sơn Alex cho việc mở đại lý bán sơn để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Alex - cả thế giới tin dùng đến người tiêu dùng tại Việt Nam.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây