Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý sơn Alex – một trong những cách làm giàu nhanh

24/05/2017
Bạn muốn mở đại lý sơn với giá sơn được chiết khấu cao, đảm bảo doanh thu cho đại lý, thì Sơn Alex là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn.

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với dòng sơn Alex. Ngoài việc phát triển đội ngũ những kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cũng như tập hợp được các chuyên gia có kinh nghiệm tốt nhất về hóa chất, vật liệu chống thấm và hàng loạt các tiêu chí khác để nâng cao chất lượng sản phẩm. Hãng sơn Alex chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cùng những chính sách ưu đãi triết khấu cao cho những ai mong muốn mở đại lý sơn.

Bên cạnh việc phát triển với những nhà phân phối trên các tỉnh thành khác nhau, nhằm quảng bá thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến thị trường người tiêu dùng, đồng thời cung cấp sơn Alex đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý.
 
son alex
Sơn Alex bền màu với thời gian
 
Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến không ngừng các kỹ thuật mới để cho ra đời dòng sản phẩm sơn Alex cao cấp, phù hợp với nhiệt độ, khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam. Sơn Alex là sự kết hợp giữa chất liệu nhựa acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì và thủy ngân tạo nên sản phẩm sơn nhũ tương gốc nước có chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, giữ gìn độ bền màu sắc, nâng cao tuổi thọ cho mọi công trình.
Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường ở khắp mọi nơi, hãng sơn Alex mong muốn cải tiến toàn bộ sản phẩm về cả giá cả lẫn chất lượng, và mở đại lý phân phối độc quyền ở khắp các tỉnh thành trong cả nước với tỷ lệ chiết khấu cao, nhằm tạo dựng mối quan hệ tốt nhất đến các đại lý phân phối sơn của công ty chúng tôi. Với tiêu chí này, chúng tôi sẽ có những chính sách riêng, đặc biệt ưu đãi đến các đại lý sơn.
 
son alex 1
Hợp tác mở đại lý sơn Alex – là cách làm giàu nhanh nhất
 
Để cảm ơn và tri ân đến khách hàng, chúng tôi luôn giành những quyền lợi riêng đến tất cả các đối tác khi cùng hợp tác với chúng tôi mở đại lý sơn Alex:
- Được hưởng chiết khấu hấp dẫn.
- Được hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.
- Được hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.
- Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
- Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị.
- Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.
- Được hỗ trợ tư vấn triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn Alex sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Alex đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện với chi phí thấp nhất cùng chất lượng đảm bảo nhất.
Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý sơn, hãy liên với chúng tôi theo số điện thoại trên website để biết thêm chi tiết.
thuthuy - alex.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây