Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý sơn nhà cần bao nhiêu vốn – chia sẻ từ người trong cuộc

12/05/2017
Khi có nhu cầu mở đại lý kinh doanh sơn nhà, số vốn cần có luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên đối với mỗi chủ đầu tư. Nhưng điều quan trọng không phải là bạn bỏ ra bao nhiêu vốn mà cách bạn sử dụng đồng vốn như thế nào và sản phẩm sơn bạn lựa chọn để mở đại lý mới là yếu tố quyết định dẫn đến sự thành công của bạn.
 
mo dai ly son nha
Mở đại lý kinh doanh sơn nhà cần từ 25 – 200 triệu đồng tiền vốn
 
Đểmở đại lý sơn nhà, bạn cần lượng vốn ban đầu từ 25 đến 200 triệu. Nhưng số vốn này chỉ phát huy hiệu quả kinh doanh khi mở đại lý sơn nhà nếu bạn biết quản lý tài chính: biết luân chuyển đồng vốn, quay vòng đồng vốn và biết cách tái đầu tư hiệu quả. Và đặc biệt để tồn tại và phát triển dài hơi trong việc mở đại lý kinh doanh sơn nhà bạn cần phải xác định thị trường thật chính xác để có những chính sách và chiến lược bán hàng hiệu quả. Khi tham gia mở đại lý sơn nhà cho thương hiệu sơn Alex, Công ty sẽ có đội ngũ nhân viên kinh doanh, marketing chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên chiến lược phát triển và đồng hành cùng bạn trên con đường khởi nghiệp.
mo dai ly son nha 2
Chọn đúng thương hiệu sẽ giúp đại lý kinh doanh sơn của bạn sớm có nhiều khách hàng
 
Vốn mở đại lý sơn nhà
Muốn mở đại lý sơn nhà thành công, bạn cần thực hiện tốt các bước sau:
Xác định rõ ràng và cụ thể khu vực thị trường bạn sẽ triển khai phát triển. Để làm tốt điều này bạn cần có sự khảo sát, nắm bắt nhu cầu thực thị trường của khu vực đó.
Xác định quy mô đầu tư đại lý sơn nhà để lập ức vốn ban đầu. Khi mở đại sơn nhà ngoài số vốn đầu tư ban đầu bạn cần quan tâm sâu đến vốn lưu động để kinh doanh, cụ thể là chi phí nhập hàng theo đơn và các tiền nợ đọng của khách hàng (có thể).
Để quyết định lựa chọn thương hiệu sơn nào để mở đại lý sơn nhà bạn cần phải tham khảo và tính toán mức lợi nhuận mà thương hiệu sơn đó mang lại.
Nếu như thương hiệu sơn sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng thì chất liệu sơn chính là nền tảng để bạn phát triển bền vững khi quyết định mở đại lý sơn nhà.
Khi có nhu cầu mở đại lý kinh doanh sơn nhà chủ đầu tư cần quan tâm sâu sát đến cơ chế hỗ trợ đại lý sơn của nhà sản xuất. Đây là vấn đề quan trọng giúp bạn kinh doanh dễ dàng và giảm thiểu chi phí.
mo dai ly son nha 1
Chất lượng sản phẩm sơn sẽ giúp bạn phát triển đại lý bền vững
 
Trong trường hợp bạn muốn mở đại lý sơn nhà nhưng đồng vốn không nhiều bạn cần phải tính toán để thu hồi vốn nhanh. Còn trong trường hợp bạn có một nguồn vốn lớn thì cần có một quỹ dự phòng và vốn lưu động dùng để lấy hàng khi nhà sản xuất có những chương trình khuyến mại lớn cho các đại lý kinh doanh sơn nhà.
Mở đại lý kinh doanh sơn nhà là một khởi nghiệp không quá khó khăn khi bạn biết tìm hiểu, phân tích và bóc tách đầy đủ các yếu tố trên. Chúc các bạn thành công!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây