Hotline: 0961 662 268

Mở đại lý sơn nhà với sơn Alex - cả thế giới tin dùng

12/05/2017
Mở đại lý sơn nhà, sơn cao cấp cho thương hiệu sơn Alex sẽ được công ty hỗ trợ bán hàng tốt nhất, chính sách bán hàng năng động nhất, hưởng mức chiết khấu cao nhất.Mở đại lý nhà Alex để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
Khi tham gia mở đại lý sơn Alex, đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận từ công ty để giúp đại lý khẳng định vị trí và tạo dựng niềm tin với khách hàng.
 
chung nhan dai ly son
Sơn Alex sẽ cấp giấy chứng nhận cho đơn vị khi tham gia mở đại lý sơn nhà
 
Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và miễn phí vận chuyển theo từng đơn hàng.
Khi mở đại lý sơn nhà Alex, các đại lý sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc quảng cáo và marketing sản phẩm. Cụ thể như: tài trợ catalogue, tài liệu kinh doanh, tờ rơi, card visit, biển quảng cáo treo tại đại lý, hóa đơn xuất kho, hóa đơn bán hàng, bảng màu. Đặc biệt đại lý sẽ được nhân viên marketing của công ty hỗ trợ tối đa trong việc tư vấn bán hàng tại khu vực đại lý kinh doanh. Cửa hàng của đại lý sẽ được Alex trực tiếp tư vấn và thiết kế.
giao hang mien phi
 
Sơn Alex hỗ trợ phí giao hàng cho đại lý sơn nhà

Khi tham gia mở đại lý sơn nhà cho sơn Alex, đại lý sẽ được đào tạo kỹ năng truyền thông, những kỹ năng marketing, kinh doanh chung và chuyên sâu.
Công ty Alex sẽ hỗ trợ tư vấn các đại lý sơn nhà khai thác, triển khai các công trình để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
 
logo alex
 
Mở đại lý nhà Alex kinh doanh sẽ đơn giản hơn vì thương hiệu sơn đã được khẳng định
 
Khi tham gia mởđại lý sơn nhà cho hãng sơn Alex, đại lý sơn sẽ được hưởng những chương trình thưởng, những chương trình khuyến mại cho các đại lý tốt nhất ở mọi thời điểm.
Nếu bạn đang muốn mở đại lý sơn nhà hãy lựa chọn sơn Alex để làm sản phẩm phân phối của mình lý do không chỉ bởi chính sách dành cho đại lý sơn nhà của Alex quá hấp dẫn mà còn bởi chính thương hiệu của Sơn Alex – sơn cả thế giới tin dùng. Hiện nay, sơn Alex với thương hiệu lâu năm, với những hình thức PR sản phẩm rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng, sơn Alex đã được mọi người biết đến. Và điều đặc biệt chất lượng sơn Alex đã được khẳng định suốt nhiều năm qua, tạo niềm tin vững bền cho người tiêu dùng.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây