Hotline: 0961 662 268

Muốn mở đại lý bán sơn cần phải làm gì?

06/06/2017
Việc mở đại lý bán sơn của bạn dang gặp nhiều khó khăn mà chưa bắt đầu như thế nào? Trong bài viết này, tác giả sẽ cùng chia sẻ đến các bạn những điều cần làm khi muốn mở đại lý bán sơn.
Đầu tiên, bạn cần phải xác định tư tưởng, tìm hiểu kỹ nhà cung cấp, mức độ uy tín của họ và sản phẩm mà họ đang kinh doanh, cần tìm hiểu và phân tích thị trường qua nhu cầu và hành vi sử dụng của đối tượng khách hàng mình sẽ hướng đến, xác định nguồn vốn đầu tư ban đầu...Việc phân tích thị trường kỹ lưỡng sẽ giúp thành công đến với bạn nhanh hơn. Bạn hãy lên cho mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể, hãy xác định rủi ro và thuận lợi đồng thời kết hợp với những ý kiến tư vấn của chúng tôi trước khi quyết định tìm kiếm 1 nhà cung cấp để làm đại lý sơn cấp 1.
 
mo dai ly ban son
Tìm hiểu kỹ các thông tin nhà cung cấp trước khi quyết định mở đại lý bán sơn
 
Việc thứ hai cần làm là tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp sản phẩm sơn uy tín, với thương hiệu nổi tiếng như hãng sơn Alex. Lưu ý nguồn hàng của nhà cung cấp khi bạn đăng ký mở đại lý sơn cấp 1 phải ổn định, chất lượng phải là tốt nhất nhưng điều đó không có nghĩa phải là hãng sơn số 1 thế giới hoặc hãng sơn kinh doanh lâu năm và quá lớn tại Việt Nam, vì như vậy bạn sẽ có hàng nghìn đối thủ để cạnh tranh. Giá thành và chính sách khi bạn muốn làm đại lý sơn cho họ vô cùng khó khăn dẫn đến khó cạnh tranh và cơ hội phát triển thấp và không lâu dài với những yêu sách của họ.
 
mo dai ly son
Sơn Alex – Sơn cả thế giới tin dùng
 
Đừng lo ngại những điều trên hãy mạnh dạn chọn cho mình một nhà cung cấp sơn mới và làm đại lý sơn cấp 1 cho họ vì chúng tôi cũng đã đi lên từ suy nghĩ “ Lựa chọn kinh doanh 1 sản phẩm mới và trở thành người tiên phong cho sản phẩm đó ” vì chúng tôi luôn biết 1 điều rằng “ Nên kinh doanh sản phẩm mới và xây dựng thương hiệu cho mình khi còn ít người làm”.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn Alex luôn hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Alex đến người tiêu dùng.Dưới đây là chính sáchcho đối tác mở đại lý sơn về quyền lợi được hưởng:

- Được hưởng chiết khấu hấp dẫn.
- Hãn sơn Alex sẽ hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.
- Truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm
- Nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luện kỹ năng.
- Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị.
 
mo dai ly son 2
Những chính sách hấp dẫn khi trở thành đại lý bán sơn tại hãng sơn Alex
 
- Thợ thi công, nhân viên sẽ được cấp đồng phục bảo hộ lao động.
- Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
- Hỗ trợ tư vấn triển khai với công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.

Hy vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn để hoàn thành ước mơ làm giàu nhanh từ việc mở đại lý sơn sẽ hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Có thể các bạn quan tâm:
=> Mở đại lý sơn Alex – một trong những cách làm giàu nhanh
=> Mở đại lý bán sơn của hãng sơn Alex giúp bạn thu được lợi nhuận cao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây