Hotline: 0961 662 268

Muốn mở đại lý sơn, trước hết bạn phải đọc bài viết này

16/07/2017
Xu hướng kinh doanh khởi nghiệp đang là hoạt động cần thiết cho sự phát triển năng động của nền kinh tế. Bạn kiên trì, chịu khó và có máu kinh doanh, vậy bạn hãy bắt tay vào startup. Bạn có hứng thủ về các sản phẩm sơn và có nhu cầu muốn mở đại lý sơn. Cũng như những ngành kinh doanh khác, bạn cần phải hiểu rõ thị trường trước khi muốn mở đại lý kinh doanh sơn. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần phải làm rõ.

1. Mục đích muốn mở đại lý kinh doanh sơn của bạn là gì
Thông thường, hoạt động kinh doanh luôn hướng đến mục đích lợi nhuận.Việc tiếp cận và muốn mở một đại lý sơn đôi khi là vi bạn thấy ngành này có mức chiết khấu cao, dễ kiếm khách hàng, nhu cầu thị trường đang cao. Sau khi xác định được mục đích muốn mở đại lý sơn, bạn cần tìm hiểu các thông tin thị trường cẩn thận để hỗ trợ ra các quyết định sau này như:

-    Bạn có quen biết ai trong ngành kinh doanh về các sản phẩm sơn? Họ có thể giúp gì được cho bạn?
-    Nếu muốn mở đại lý sơn, bạn sẽ kiếm khách hàng ở đâu và bằng cách nào?
-    Bạn sẽ muốn kinh doanh đại lý sơn của hãng nào? Đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2? 

Đó là những câu hỏi hết sức đơn giản nhưng rất quan trọng bạn cần phải trả lời trước khi bắt tay vào ý định mở đại lý sơn. Đôi khi việc bạn muốn và việc bạn có thể thực hiện sẽ khác nhau rất nhiều, việc cần làm là bạn phải xác định tính khả thi của hoạt động kinh doanh. Đừng biến mọi thứ như bức tranh mơ hồ mà hãy bắt tay vào thực hiện thật cẩn thận.

 
truoc khi kinh doanh hay nghien cuu thi truong
Trước khi kinh doanh, hãy nghiên cứu kỹ thị trường

Ví dụ bạn muốn mở đại lý sơn Alex. Đây là loại sơn chất lượng cao, sơn ngoại và là thương hiệu sơn nổi tiếng. Việc mở đại lý sơn Alex có ưu điểm dễ tiếp cận với khách hàng vì đây là thương hiệu nổi tiếng, do đó nó dễ được khách hàng chấp nhận và muốn mua từ đó đại lý sơn của bạn dễ tiếp cận khách hàng hơn. Tuy nhiên, cái khó khi bạn muốn mở đại lý kinh doanh sơn của các hãng nổi tiếng là sự cạnh tranh khốc liệt từ các đại lý cũng bán loại sơn đó. Do đó, bạn cần có chiến lược thu hút khách hàng nhất định. Tốt nhất nên tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng để tạo nên một tệp khách hàng trung thành. Điều này giúp bạn cạnh tranh tốt hơn với các đại lý sơn khác
 
Hay chon mot so thuong hieu son phu hop voi chien luoc kinh doanh
Hãy chọn một số thương hiệu sơn phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn

2. Đối tác của bạn là ai?
Chẳng ai đơn thương độc mã mà kinh doanh tốt được cả. Nếu muốn mở đại lý sơn, bạn cần biết tìm cho mình những người bạn đồng hàng, đối tác tin cậy để cũng kinh doanh. Nếu bạn đang muốn tìm một đối tác hợp tác cho việc mở đại lý sơn của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện mong muốn được mở một đại lý kinh doanh sơn.
 
Hay tim mot doi tac tot nhat ho tro viec kinh doanh cua ban
Hãy tìm một đối tác tốt nhất hỗ trợ việc kinh doanh của bạn
 
Với kinh nghiệm kinh doanh trong ngành sơn, chúng tôi thấu hiểu mong muốn của bạn, nếu muốn mở đại lý sơn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn về quy trình mở đại lý cũng như những thủ tục chúng tôi có thể giúp bạn
Chúc các bạn thành công! 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây