Hotline: 0961 662 268

Nên mở đại lý bán sơn của hãng nào?

19/05/2017
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn Alex sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt - sơn Alex cả thế giới tin dùng.
Sơn Alex là sự kết hợp giữa chất liệu nhựa acrylic, bột khoáng, chất màu không chứa chì và thủy ngân tạo nên sản phẩm sơn nhũ tương gốc nước có chất lượng vượt trội, giữ gìn độ bền màu sắc, nâng cao tuổi thọ công trình và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường.
co che mo dai ly son
Sơn Alex – sự lựa chọn đúng đắn cho việcmở đại lý bán sơn

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn gửi đến khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong nước một sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, hãng sơn Alex cần tìm đại lý phân phối trên mọi miền tổ quốc.
Bạn đang muốn mở đại lý bán sơn cấp 1. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn hướng đi cho mình? Vậy mở đại lý sơn Alex sẽ là giải pháp giải quyết sự băn khoăn đó.
Khi bạn trở thành đại lý sơn Alex, bạn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.
mo dai ly phan phoi son 1
Những đãi ngộ hấp dẫn khi mở đại lý bán sơn Alex
 
Không chỉ vậy, hãng sơn Alex sẽ hộ trợ các đại lý của mình trong việc truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm. Nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng sẽ được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng. Hưởng trọn các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị.
Thêm vào đó, còn được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động và hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa tùy theo giá trị đơn hàng.
 
son alex
Niềm tin được gây dựng từ chất lượng của từng sản phẩm bán ra

Về việc nguồn vốn lưu động thì hãng sơn Alex cam kết hỗ trợ tối đa cho các đại lý nhằm đưa đến môi trường hợp tác và phát triển bền vững, lâu dài không chỉ trong kinh doanh mà còn trong giá trị của từng sản phẩm bán ra.
Hãy lựa chọn mở đại lý sơn Alex - cả thế giới tin dùng. Mở đại lý sơn Alex – sự lựa chọn hoàn hảo của những nhà kinh doanh tài ba và chân chính. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây