Hotline: 0961 662 268

Những điều bạn cần biết khi mở đại lý bán sơn?

29/05/2017
Có rất nhiều người đang muốn tham gia vào thị trường đại lý bán sơn. Tuy nhiên lại có rất nhiều thắc mắc không biết mở đại lý sơn thì cần trang bị những gì?

Để bắt đầu kinh doanh bằng việc mở một đại lý sơn, đầu tiên là bạn phải có một lượng vốn nhất định. Tuy nhiên điều này mới chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để mở một đại lý bán sơn. Không chỉ riêng mở đại lý sơn mà một khi đã xác định kinh doanh một mặt hàng gì đấy bạn cần phải trang bị cho mình tất cả những điều kiện cần và đủ để phát triển kinh doanh tốt và thu lại lợi nhuận cao.
Mo dai ly son alex
Chọn hãng sơn uy tín chất lượng mà mọi người tin dùng để mở đại lý
 
Để mở đại lý bán sơn điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến mức vốn ban đầu bỏ ra, mức vốn lưu động để kinh doanh, lựa chọn đơn vị sơn mang lạo lợi nhuận cao nhất…
Tiếp đến bạn cần phải xác định khu vực sẽ bán, nhu cầu thị trường của khu vực đó. Dù là ở đâu thì bạn cũng nên xác định được khách hàng muốn gì và cần gì từ đó chọn cho mình vị trí bán hàng tốt nhất, thu hút nhiều khách hàng nhất.
Điều quan trọng nhất là uy tín và chất lượng của hãng sơn mà bạn chọn để hợp tác mở đại lý. Liệu giá cả có cạnh tranh trên thị trường hay không? Thương hiệu đã được thị trường biết đến nhiều hay chưa?
Cách để bạn thu được lợi nhuận tốt nhất khi mở đại lý bán sơn chính là bạn cần phải có một quỹ dự trữ phòng và vốn lưu động dùng để ôm hàng khi nhà sản xuất khuyến mãi sơn.
Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn gửi đến khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong nước một sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam cần tìm đại lý phân phối sơn trên mọi miền tổ quốc.
 
mo dai ly son cap 1
Khi hợp tác với sơn Alex các nhà phân phối sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất
 
Là nhà phân phối độc quyền sơn Alex bạn sẽ còn được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.
Không chỉ có thế, các đại lý bán sơn còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
 Đặc biệt bạn còn được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm chiết khấu %, quà tặng tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị…
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Sơn Alex Việt Namsẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Alex đến tận tay người tiêu dùng.
Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc về việc mở đại lý bán sơn, hãy liên hệ với Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam, mọi câu hỏi của các bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, tư vấn nhiệt tình và miễn phí.
thuthuy - alex.com.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây