Hotline: 0961 662 268

​​​​​​Những lý do nhiều người muốn kinh doanh sơn

17/07/2017
Xu hướng khởi nghiệp chắc không còn xa lạ gì với dân kinh doanh. “Phi thương bất phú” luôn đúng, muốn làm giàu thì kinh doanh là con đường chúng ta nên đi.
Tôi muốn kinh doanh, tôi muốn khởi nghiệp… đang là suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ thời nay. Nhưng làm thế nào để kinh doanh khởi nghiệp thì điều này cần được học hỏi và tìm hiểu rất nhiều.

Bài viết này tôi muốn viết cho những người muốn kinh doanh sơn, một ngành khá thú vị nhưng đang cực kỳ hot trong thời gian gần đây. Với những ai muốn kinh doanh sơn, tôi muốn bạn đọc và hiểu rõ những lý do dưới đây để biết việc chọn lựa kinh doanh sơn của mình là một điều đúng đắn.

1. Về vốn đầu tư cho hoạt động kinh doanh
 
mo dai ly son
Kinh doanh sơn không cần có vốn quá lớn
 
Khi bắt tay vào và muốn kinh doanh sơn, vốn chắc chắn là vấn đề đầu tiên tôi nghĩ đến, bạn cũng vậy. Có vô vàn câu hỏi đặt ra: Vốn bao nhiêu là đủ, khả năng thu lại vốn như thế nào?

Đối với ngành sơn, để mở đại lý kinh doanh sơn thì số vốn bỏ ra sẽ không quá lớn nên bạn không cần phải quá lo lắng. Muốn kinh doanh sơn, bạn chỉ cần có khoảng vài chục triệu là có thể bắt tay vào kinh doanh rồi.

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu mặt bằng trước khi muốn kinh doanh sơn. Bởi lẽ thông thường, khách hàng sẽ tìm đến đại lý gần mình để mua hơn là lặn lội đi mua chỗ xa tốn kém chi phí vận chuyển. Bạn nên tìm nơi có nhiều công trình xây dựng, nhà ở… những nơi đó sẽ giúp bạn dễ kiếm được khách hàng.

2. Lý do muốn kinh doanh sơn là lợi nhuận

Tôi chắc chắn đa phần các bạn muốn kinh doanh sơn là bởi lợi nhuận. Rõ ràng ngày nay các công trình nhà ở, nhà cao tầng đang ngày một tăng lên, sơn chính là khâu cuối của công trình do đó việc sử dụng sơn không thỉ cần thiết ở bất cứ công trình nào.
Ngoài ra, việc mở đại lý sơn đang được nhiều người quan tâm bởi mức hưởng các chiết khấu vô cùng hấp dẫn từ hãng sơn đem lại giúp bạn có nguồn lợi nhuận cao.
 
anh 3 tro thanh dai phu khi mo dai li son Alex
Kinh doanh sơn là một ngành dễ thu được lợi nhuận cao

3. Sự hỗ trợ từ các hãng sơn

Để hoạt động kinh doanh sơn được tốt, các hãng sơn luôn muốn tạo điều kiện với rất nhiều chính sách để hộ trợ đại lý của mình như cung cấp tài liệu kỹ thuật, bảng biểu, cách thức kinh doanh. Vì vậy với những người muốn kinh doanh sơn, đây là ưu điểm giúp họ kinh doanh tốt hơn.
Các hãng luôn có các khóa học đào tạo về các kỹ năng như chuyên môn, bán hàng để hỗ trợ các đại lý. Ngoài ra những thủ tục pháp lý nếu bạn muốn mở đại lý kinh doanh sơn rất đơn giản 

4. Sản phẩm sơn là loại sản phẩm dễ bảo quản, thời gian sử dụng lâu

Tùy từng loại sản phẩm mà khi kinh doanh sẽ có những khó khăn trong bảo quản. Nhưng với những ai muốn kinh doanh sơn thì đây là điểm cực kì có lợi. Bởi sơn là loại sản phẩm rất dễ bảo quản với thời gian sử dụng lâu, do đó bạn không cần phải bận tâm về cách bảo quản hay lo không bán được hàng dẫn đến sản phẩm hư hại.
 
mo dai ly phan phoi son 1
Sơn là loại sản phẩm khó hư hại, dễ bảo quản
 
Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn muốn kinh doanh sơn chưa? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. 
 
 
Chúc bạn thành công!
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây