Hotline: 0961 662 268

Quyền lợi của đại lý khi mở đại lý sơn

20/07/2017
Mở đại lý sơn đang là lựa chọn kinh doanh của không ít người. Quả vậy nhu cầu về vật liệu xây dựng đang tăng lên hàng ngày và ở phía ngược lại, các hãng sơn cũng vô cùng cần những đại lý thay mặt mình phân phối các sản phẩm sơn nội và ngoại thất đến mọi nơi trên đất nước. Mở đại lý sơn là một lựa chọn rất hứa hẹn bởi ngoài việc thị trường cung cầu đều tốt thì người làm đại lý còn được hưởng khá nhiều quyền lợi khác từ phía chính hãng.

1. Chiết khấu linh hoạt
Các hãng sơn đều cho đại lý của mình hưởng các mức chiết khấu khác nhau. Mức chiết khấu này là yếu tố cơ bản để tạo nên doanh thu cho người làm đại lý nhờ bán giá chênh lệch.
 
2 mo dai ly son1
Các đại lý sơn được hưởng chiết khấu rất hấp dẫn
 
2. Đào tạo hướng dẫn
Người mở đại lý sơn sẽ được tham gia nhiều khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng khác nhau cho cả nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng để họ có thể thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình. Thêm nữa, các chủ đại lý cũng được cung cấp, huấn luyện nhiều kiến thức về ngành sơn nói chung để có cái nhìn tổng quan nữa.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp
Người làm nghề liên quan đến sơn trực tiếp sẽ được hãng cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.
Người kinh doanh mở đại lý sơn còn được hỗ trợ về tư vấn triển khai các công trình của khách hàng nhằm đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
Tùy theo điều kiện mà đại lý có thể được tham gia tất cả những chương trình khuyến mãi và chính sách trả thưởng của công ty hoặc không.

Một yếu tố quan trọng khác người mở đại lý sơn được hỗ trợ là việc thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng cũng như hỗ trợ về chiến lược truyền thông, quảng cáo, marketing. Phần lớn các chủ đại lý nhỏ sẽ chưa có kinh nghiệm về vấn đề này nhưng chỉ cần quan sát vài lần là cũng đủ để tự rút ra được bài học. Các tài liệu, Cataloge giới thiệu sản phẩm, bảng màu,… cũng sẽ được hãng cung cấp miễn phí cho đại lý.
 
 
Được hỗ trợ, tư vấn về khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả để có tư tưởng vững chắc và không bỏ cuộc giữa đường.
 
son alex
Hãng sơn sẽ hỗ trợ người mở đại lý sơn việc sắp xếp và bài trí cửa hàng
4. Hỗ trợ vận chuyển
 
 Khi mở đại lý sơn tại các vùng sâu vùng xa thì vấn đề chi phí vận chuyển cũng cực kỳ đáng lưu tâm. Thông thường mỗi hãng sơn sẽ có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển, phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau để đảm bảo mục tiêu đưa hàng đến nơi dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Nhất, cũng như tiết giảm tối đa được chi phí phát sinh.

 Trên đây chỉ là một vài trong số những ưu đãi khi mở đại lý sơn bạn có cơ hội nhận được. Sự hỗ trợ từ hãng sơn là cần thiết nhưng đừng quá phụ thuộc vào đó và luôn nhớ rằng, mỗi hãng khác nhau sẽ có những chính sách khác nhau nên cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn để đạt được nhiều quyền lợi nhất cho mình.
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây