Hotline: 0961 662 268

Quyền lợi được hưởng từ công ty khi mở đại lý phân phối sơn

16/05/2017
Mở đại lý phân phối sơn là nhu cầu thiết thực bởi lẽ ngành công nghiệp sơn hiện đang trong thời kì phát triển hưng thịnh, mọi công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước đều sử dụng sơn để hoàn thiện vậy nên thị trường kinh doanh sơn là vô cùng thuận lợi.

Trước khi tìm hiểu về quyền lợi được hưởng, chúng ta cùng tìm hiểu về lịch sử phát triển lâu năm của ngành sơn. Từ hơn 40.000 năm trước Công nguyên, người dân các vùng trên Thế giới có nền văn hóa đặc sắc như Hy Lạp, La Mã đã biết sử dụng nguồn nước trộn lẫn hỗn hợp đất sét, phấn, đá với than xay nhuyễn thành bột thành phẩm tạo thành là những hộp sơn được chế biến sơ khai, như vậy có thể coi công nghệ sản xuất sơn là công nghệ lâu đời nhất. Họ dùng hỗn hợp này để khắc họa lên những bức tranh diễn tả đời sống cách thức sinh hoạt hằng ngày, dùng để hóa trang cho khuôn mặt hay vẽ hình lên cơ thể. Vào những 1600 tinh màu tím được phát hiện và trở thành màu của Hoàng thân quốc thích, vào năm 1400 sau Công nguyên sắc màu vàng được phát hiện.
 
mo dai ly phan phoi son
Người Hy Lạp cổ đại biết cách tạo ra sơn để vẽ những bức tranh tái hiện cuộc sống hàng ngày

Ngày nay, bảng màu sơn của các hãng có rất nhiều màu đủ đa dạng để phù hợp với tính cách từ khách hàng khó tính nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại của Mỹ hãng sơn Alex đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng với bảng màu được pha trộn theo tông màu hiện đại. Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam muốn đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm có giá trị cao về mặt chất lượng, nhưng phải đảm bảo tiêu chí giá thành hợp lý bởi vậy công ty đưa ra chiến dịch mở đại lý phân phối sơn toàn quốc với rất nhiều quyền lợi mà đại lý được hưởng, cụ thể là những quyền lợi dưới đây:
  • Trở thành nhà cung cấp độc quyền sản phẩm, cùng công ty phát triển thị trường khu vực.
  • Được hướng dẫn kế hoạch triển khai quảng cáo, đào tạo các khóa học hướng dẫn cách bán hàng .và chăm sóc khách hàng để lấy được niềm tin lâu dài từ các khách hàng tiềm năng.
  • Tài liệu về hướng dẫn sử dụng, giới thiệu sản phẩm dùng chung với Catalog của công ty và sẽ được công ty hỗ trợ toàn bộ, đồng phục tại đại lý là đồng phục bảo hộ của công ty phát.
  • Được hưởng toàn bộ những khuyến mãi theo kế hoạch Marketing của công ty.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa từ công ty tới đại lý, đối với những đơn hàng lớn mọi chi phí vận chuyển đến công trình công ty sẽ hỗ trợ.
  • Mọi tư vấn triển khai sản phẩm đại lý sẽ được công ty hỗ trợ hoặc với những công trình lớn cần đấu thầu công ty cũng sẽ hỗ trợ đại lý các tài liệu liên quan phục vụ để đạt chất lượng tốt nhất.
Mọi quyền lợi của đại lý đều được công ty đảm bảo vậy nên việc mở đại lý phân phối sơn của Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam đang được diễn ra mạnh mẽ trên khắp cả nước. Bạn cần hỗ trợ tư vấn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0982.372.636
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây