Hotline: 0961 662 268

Quyền lợi khi mở đại lý kinh doanh sơn Alex

06/07/2017
Mở đại lý kinh doanh sơn ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Không chỉ mang đến cơ hội kinh doanh làm giàu cho nhiều người, đai lý kinh doanh sơn Alex còn được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn khó chối từ.
Quyền lợi cho đại lý kinh doanh là điều tất yếu không thể bỏ qua khi nhà sản xuất sơn muốn tăng cường đại lý, mở rộng hệ thống phân phối của mình. Và hãng sơn Alex đã làm điều đó rất tốt với hơn 700 đại lý trên khắp tỉnh thành đất nước. Cùng khám phá xem quyền khi mở đại lý kinh doanh sơn Alex là gì nhé!

1. Được hưởng chiết khấu hấp dẫn
Khi mở đại lý kinh doanh sơn Alex, bạn sẽ được hưởng chiết khấu bất ngờ từ nhà sản xuất, chiết khấu này được tính dựa trên số lượng hàng hóa và tổng doanh thu đại lý đạt được theo từng kì. 
Với mức chiết khấu hấp dẫn do Alex đưa ra, các đại lý không chỉ được khuyến khích phát triển hoạt động kinh doanh mà còn thêm gắn bó với thương hiệu, với nhà sản xuất. 
 
mo dai ly phan phoi son 1
Khi mở đại lý kinh doanh sơn Alex, bạn sẽ được hưởng chiết khấu bất ngờ từ nhà sản xuất

2. Được hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng
Thiết kế và trưng bày sản phẩm đóng vai trò quan trọng đến kết quả kinh doanh của đại lý, trưng bà có bắt mắt có thẩm mỹ mới có thể thu hút được khách hàng, từ đó tạo ra doanh thu cho đại lý.
Để tránh trường hợp người mở đại lý kinh doanh sơn không bán được hàng do trưng bày kém bắt mắt, Alex hỗ trợ miễn phí cho đại lý trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.
 
mo dai ly son alex 2

Alex hỗ trợ miễn phí cho đại lý trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng

3. Được hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo
Truyền thông quảng cáo là hoạt động marketing không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. Để nhiều người biết và tìm đến mua sơn cao cấp Alex thì truyền thông quảng cáo cần phải mạnh và hiệu quả.
Với hỗ trợ về truyền thông quang cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, catalogue giới thiệu sản phẩm cho đại lý,... các đại lý của sơn Alex sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn trong việc buôn bán.

4. Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên 
Với các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng, việc mở đại lý kinh doanh sơn của bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề: làm sao để “ vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
Nhân viên có kĩ năng sẽ mang đến kết quả bán hàng cao, tạo được niềm tin cho người mua hàng và từ đó tăng thêm uy tín cho đại lý của bạn.

5. Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn 
Bên cạnh chiết khấu hấp dẫn, khi mở đại lý kinh doanh sơn Alex, bên cạnh được hưởng chiết khấu hấp dẫn, chủ đại lý sơn còn được hưởng chương trình khuyến mãi theo từng kì. Đặc biệt hơn nữa phần thưởng của các chương trình khuyến mãi này là tiền mặt và quà tặng hiện vật giá trị cao.
 
qua
Khi mở đại lý kinh doanh sơn Alex, chủ đại lý sơn còn được quà tặng hiện vật giá trị cao

6. Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa tùy theo giá trị đơn hàng
Khi mở đại lý kinh doanh sơn Alex, chủ đại lý sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển quá cao sẽ đẩy giá bán lên và kém cạnh tranh so với đối thủ. Với chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển (có khi được miễn phí hoàn toàn), công ty sơn Alex muốn tạo cho các đại lý của mình thế mạnh cạnh tranh tối ưu nhất trên thị trường.

Với các quyền lợi hấp dẫn kể trên, tin rằng sơn cao cấp Alex sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa đại lý sơn trên khắp mọi miền đất nước.

Bạn đọc quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về chính sách đại lý kinh doanh sơn Alex đừng bỏ qua bài viết: ....

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây