Hotline: 0961 662 268

Sơn Alex - Nơi gửi gắm tâm tư trong việc mở đại lý kinh doanh sơn

23/05/2017
Sơn Alex được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến từ Mỹ, cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Với nguồn lực và tiềm năng, chúng tôi luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn Alex gửi tới Quý khách hàng thay lời tri ân muốn nói.
 
son alex
Sơn Alex - sơn của người Việt

Sơn Alex hiện là một trong những Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Với mục đích đem loại Sơn Alex - cả thế giới tin dùng đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam, sơn Alex muốn mở rộng thị trường trên cả nước giá cả cạnh tranh nhất cần tìm đại lý phân phối.
Khi mở đại lý bán sơn tại hãng sơn Alex bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Không chỉ vậy, nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng sẽ được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.
Xác định tiềm năng của cơ hội cũng luôn đi đôi với thách thức. Nhưng với thương hiệu của sơn Alex đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, cùng với chiến lược phát triển của ban lãnh đạo Công ty và với slogan “Sơn Alex- cả thế giới tin dùng”, sơn Alex tự tin rắng sẽ có cơ hội để phát triển ở thị trường nước ngoài.
 
mo dai ly son
Sơn Alex - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Công ty đang tập trung trọng điểm vào thị trường trong nước với phương châm trước tiên là phải “Đứng vững trên sân nhà”, chính vì vậy với những thị trường mà sơn alex đã phát triển tốt thì tập trung chăm sóc các đại lý để doanh số tốt hơn và là bàn đạp để mời rộng thị trường khác; thị trường nào mà phát triển chưa mong muốn thì tập trung hỗ trợ bằng nhiều chính sách để có sự bứt phát trong thời gian tới; thị trường nào tiềm năng mà sơn Alex chưa vươn tới thì chúng tôi tập trung mở đại lý bán sơn mới, với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho các đại lý sơn mới mở.

Đồng thời tập trung chiến lược maketing và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu để sơn Alex luôn trong tâm thức người tiêu dùng Việt Nam và đó cũng là những bước đi chiến lược cho việc xuất khẩu ra thị trường thế giới.
 
thuthuy - alex.com.vn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây