Hotline: 0961 662 268

Sơn Alex tư vấn bạn cách lựa chọn sơn ngoại thất tốt nhất cho ngôi nhà

08/05/2017
Ngôi nhà riêng là niềm ao ước và là tài sản lớn đối với đại đa số mọi người. Vì vậy khi có một căn nhà riêng của chính mình ai cũng muốn chăm chút cho nó thật kỹ lưỡng. Và màu sơn bên ngoài chính là bộ áo của căn nhà để bạn hãnh diện với xung quanh. Vậy bạn có biết loại sơn ngoại thất nào tốt nhất cho ngôi nhà bạn hay không?
 
son ngoai that

Sơn ngoại thất chính là lớp áo bảo vệ ngôi nhà của bạn vì vậy khi chọn sơn ngoại thất bạn cần hết sức lưu ý và quan tâm, vì “chiếc áo này” không giống như chiếc áo bạn mặc trên người có thể dễ dàng thay đổi và có thể thay đổi theo ngày. Với những khảo sát thực tế trong nhiều năm, trong suốt quá trình thi công, làm đẹp cho biết bao nhiêu dự án, căn nhà. Sơn Alex - Sơn cả thế giới tin dùng - Hãng sơn tốt nhất hiện nay - xin được chia sẻ một số kinh nghiệm khi bạn lựa chọn sơn ngoại thất cho công trình để bạn đọc tham khảo: 

1. Độ bền màu: Có thể nói độ bền màu là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn sơn ngoại thất. Vì sơn ngoài trời chịu rất nhiều tác động của thời tiết, khí hậu bên ngoài, nắng, mưa, … đặc biệt là ở khí hậu Việt Nam – nền khí hậu nhiệt đới: nắng - ẩm – mưa nhiều nên nếu sơn ngoại thất bạn chọn không có độ bền màu cao thì “chiếc áo ngoài” ấy rất nhanh bị xuống sắc và làm cho căn nhà của bạn nhanh trở nên cũ kỹ và già nua.
 
Sơn ngoài trời cần độ bền màu cao để tránh “xuống sắc” nhanh bởi tác động của thời tiết
2. Độ chống thấm: Sơn ngoại thất cần độ chống thấm cao, phải đạt tiêu chuẩn là một “chiếc áo mưa” bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những trận mưa to tầm tã vào mùa mưa bão, những trận mưa phùn ẩm ướt kéo dài cả tháng trời vào tiết mưa xuân. Nếu sơn ngoại thất không có độ chống thấm cao thì ngôi nhà bạn rất dễ bị ngấm vào bên trong mạch tường (nhất là những ngôi nhà bật lập), lớp sơn dễ bong tróc dẫn đến lớp sơn ngoại thất nhanh chóng trở nên xuống cấp và ngôi nhà của bạn vừa mới đây mà đã “lở loét khắp người”, giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà khi nhìn từ bên ngoài.
 
son ngoai that1

Hiện nay khi xây một ngôi nhà, đặc biệt những gia đình có sự hạn hẹp về kinh tế thì nhiều người thường có suy nghĩ nội thất bên trong mới quan trọng chứ bên ngoài thì quan trọng gì. Với những chia sẻ trên, Sơn Alex - sơn cả thế giới tin dùng có thể khẳng định suy nghĩ của bạn như vậy là sai. Sơn ngoài trời là tấm áo khoác bảo vệ ngồi nhà bạn từ bên ngoài. Sơn ngoài trời là phần diện mạo của ngôi nhà bạn, là sự ghi điểm đầu tiên đối với “sự làm quen” đầu tiên. Vì vậy bạn không nên chủ quan và coi nhẹ.

Sơn Alex - Sơn cả thế giới tin dùng - Hãng sơn tốt nhất hiện nay - khuyên bạn hãy có những nhận định đúng đắn về lớp sơn ngoại thất mà bạn chuẩn bị lựa chọn để hoàn thiện cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Sơn Alex hi vọng với những chia sẻ sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được “tấm áo khoác tốt” cho công trình của bạn.
Bạn có thể tham khảo các dòng sơn ngoài trời của Sơn Alex – sơn cả thế giới tin dùng tại đây: http://alex.com.vn/son-phu-ngoai-that.html
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây