Hotline: 0961 662 268

Sơn ngoại thất - Chiếc áo giáp bảo vệ ngôi nhà bạn

06/06/2017
Chống nóng, chống bong tróc, chống hấp thụ nhiệt… Giữa rất nhiều nhãn hiệu, nhiều thông số khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn được sơn ngoại thất phù hợp cho ngôi nhà của mình.
Đã qua thời sơn ngoại thất chỉ để trang trí cho ngôi nhà. Ngày nay, các loại sơn ngoại thất cao cấp cung cấp nhiều tính năng khác nhau như: chống nóng, chống bong tróc, chống hấp thụ nhiệt…
 
Chiếc áo tản nhiệt trong những ngày nắng nóng
Thực tế, để lựa chọn sơn ngoại thất phù hợp, bạn cần phải có hiểu biết về ngôi nhà của mình, cũng như đặc trưng thời tiết vùng miền. Ví dụ, với vị trí nhà nằm ở gần sông, với những trận mưa dai dẳng, ngôi nhà của bạn sẽ dễ bị thấm, rêu mốc nên bạn cần chú ý đến chức năng chống thấm, chống rêu mốc của sơn. Ngoài đặc điểm đặc trưng của ngôi nhà, bạn cũng cần chú ý đến thời tiêt. Với thời tiết nắng nóng, mưa nhiều như ở Việt Nam, sơn ngoại thất chính là chiếc áo che chở ngôi nhà khỏi oi bức và xuống cấp vì thời tiết.
 
son ngoai that1
Sơn Alex– Chiếc áo giáp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi tác nhân của thời tiết, môi trường
 
Một tính năng quan trọng của sơn, được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay là tính năng chống nóng. Tại Việt Nam, mùa hè nắng nóng kéo dài, nhiệt độ đôi khi chạm mốc 37-38 độ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà, vì tia UV có thể làm phai màu sơn. Hơn thế nữa, sơn ngoại thất sẽ đóng vai trò là lớp áo, hay chiếc khiên tản nhiệt, làm mát cho ngôi nhà của bạn. Tính năng làm mát này được phát triển và tích hợp trong dòng sơn Alex – Sơn cả thế giới tin dùng, với khả năng giảm nhiệt lên đến 5 độ C cho ngôi nhà.

Sơn làm mát, chống nóng và tản nhiệt là giải pháp đơn giản, khi gia đình bạn muốn nâng cấp cho mùa nóng, nhưng không muốn thay đổi cấu trúc nhà quá nhiều. Trong trường hợp xây mới, sơn có tính năng chống nóng cũng được nhiều gia đình ưa chuộng, để chuẩn bị đối phó với biến đổi khí hậu nóng dần lên hiện nay. Đầu tư vào sơn ngoại thất có tính năng chống nóng như sơn Alex bảo vệ tối ưu, bạn sẽ có được giải pháp bảo vệ và làm mát tối ưu.

Khiên chống thấm và rêu mốc mùa mưa
Ngoài tính năng chống nóng, làm mát, dòng sơn ngoại thất Alex còn tích hợp nhiều tính năng như chống thấm, chống rạn nứt và bong tróc… Đây là những tính năng được thiết kế đặc biệt dành cho đặc trưng thời tiết Việt Nam: ngay sau mùa nóng, là những cơn mưa dai dẳng kéo dài.
 
son ngoai that3
Lựa chọn loại sơn ngoại thất chất lượng để bảo vệ ngôi nhà bạn

Vì thế, khi lựa chọn sơn chống thấm, chống bong tróc, rêu mốc – những vấn đề thường gặp phải của ngôi nhà mùa mưa – bạn nên chú ý đến yếu tố xuất xứ của sơn. Bạn nên lựa chọn nhãn hiệu sơn có uy tín tại Việt Nam. Đây là một yếu tố nhiều nhà thầu và gia đình cân nhắc khi lựa chọn sơn Alex. Có mặt nhiều quốc gia và tại Việt Nam, dòng sơn Alex đã hoàn toàn nhiệt đới hóa là sản phẩm tiên tiến với nhiều tính năng đột phá dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm nhiều năm tại Việt Nam.

Giữa rất nhiều lựa chọn sơn ngoại thất như hiện nay, bạn lại khó lựa chọn một loại sơn phù hợp với ngôi nhà của mình hơn. Để lựa chọn dòng sơn ngoại thất phù hợp nhất, bạn nên nghiên cứu đầu tư cho sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng, và dựa trên những tiêu chí đã trình bày trong bài: nhu cầu của ngôi nhà, dựa trên vị chí, vùng miền và nhất là đặc trưng thời tiết Việt Nam; mức độ đáp ứng của sơn ngoại thất với cấu trúc nhà Việt Nam và cuối cùng là uy tín, kinh nghiệm của nhà sản xuất sơn uy tín trên thị trường.

Có thể các bạn quan tâm: 
=> Top 3 màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà trở nên sang trọng
=> Cách chọn màu sơn ngoại thất cho nhà biệt thự
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây