Hotline: 0961 662 268

Sơn ưu Việt - Sơn của người Việt

24/05/2017
Không có các chiến dịch quảng cáo rầm rộ, nhưng nhắc đến thị trường sơn hiện nay không thể không nhắc đến sơn Alex - một thương hiệu hàng đầu về thị trường sơn ở Việt Nam.

Chuyên sản xuất các dòng sản phẩm sơn cao cấp như: Sơn tường, sơn trang trí, sơn gỗ, sơn công nghiệp. Tuy tuổi đời chưa nhiều, nhưng Công ty đã có những bước tiến bộ vượt bậc về chất lượng, khẳng định uy tiến với người tiêu dùng. Khó có thể kể hết được các công trình, dự án có sự góp mặt của sơn Alex như khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Royal city, Hapulico…
 
nhamaysonalex
Công ty TNHH sơn Alex

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới, đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư Công ty đã sáng chế sử dụng nhựa elrylic 100%, độc quyền của sơn Alex, giúp chống rêu mốc, chống kiềm, chống bám bụi, tăng độ bền cao màu sắc ổn định, phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Tất cả các loại sơn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, thí nghiệm trên nhiều chất liệu, trong những môi trường khác nhau. Từ đó rút ra những tính năng ưu việt, như độ bền, độ bám, độ phai màu trong không khí và môi trường tự nhiên, sau đó đưa vào sản xuất thử nghiệm, được hội đồng thẩm định của Công ty gồm nhiều kỹ sư chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất vật liệu xây dựng kiểm nghiệm nếu đạt tiêu chuẩn, mới đưa vào sản xuất đồng loạt.
 
mo dai ly phan phoi son 1

Sản phẩm tốt vươn xa, từ lúc ban đầu thị trường của Công ty chỉ tập chung tại mấy tỉnh ở khu vực phía bắc, đến nay đã phát triển một mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc, với hàng trăm đại lý, doanh số năm sau cao hơn năm trước.
Với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn gửi đến khách hàng trên khắp các tỉnh thành một sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, hãng sơn Alex luôn mở rộng và tìm đại lý phân phối sơn trên địa bàn cả nước.
 
chon mau son nha
Sơn Alex – đem đến ngôi nhà bạn sự sang trọng và sáng mịn

Bạn đang tìm kiếm hãng sơn để mở đại lý bán sơn, lựa chọn sơn Alex - sự hoàn hảo trong chất lượng sản phẩm và giá thành. Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn Alex sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt sơn Alex đến người tiêu dùng. 
thuthuy - alex.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây