Hotline: 0961 662 268

Tại sao nên mở đại lý phân phối sơn

15/05/2017
Sơn là sản phẩm không thể thiếu cho bất kể công trình lớn nhỏ, là bước hoàn thiện cho các công trình mới, ngoài ra vào mỗi dịp Tết đến xuân về mọi gia chủ đều muốn làm mới tổ ấm của mình bằng việc sơn lại nhà, bởi vậy mở đại lý phân phối sơn là điều cần thiết cho mỗi khu vực.
Đối với nước đang phát triển như Việt Nam, đô thị hóa làm thúc đẩy việc phát triển xây dựng, các tòa nhà cao tầng, cao ốc được xây dựng hàng ngày hàng giờ, sơn được đánh giá là yếu tố quyết định nhiều nhất về tính thẩm mỹ của công trình, mở đại lý phân phối sơn là ngành kinh doanh dễ dàng tìm kiếm khách hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các nhãn hiệu sơn trong nước và quốc tế không còn xa lạ với người tiêu dùng, phân phối sơn không còn là ngành kinh doanh mới mẻ mà đã tiến bước trở thành một lĩnh vực không thể thiếu đối với mọi công trình. Tuy vậy, phạm vi kinh doanh từ công ty đến người tiêu dùng khoảng cách quá lớn nên các hãng sơn đều chú trọng vào việc mở rộng các đại lý phân phối sơn trên toàn quốc.
 
mo dai ly phan phoi son 1
Công ty TNHH Sơn Alex mở rộng thị trường phát triển đại lý trên toàn quốc

Nhờ đặc thù sản phẩm mà mọi rủi ro hư hỏng, tổn thất vật liệu, hết hạn sử dụng gần như không có vì tuổi thọ của sản phẩm sơn là rất lâu, do đó nguồn vốn bỏ ra không thất thoát theo khấu hao sản phẩm. Hơn nữa, doanh thu trên mỗi công trình là con số lớn đảm bảo nguồn thu nhập cho các đại lý phân phối sơn; chính sách chiết khấu của công ty sản xuất cho các đại lý cao đi kèm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho từng tháng, quý, năm. Đối với công ty Sơn Alex, bạn không chỉ kiếm tiền cùng công ty mà công ty sẽ đồng hành cùng bạn bằng việc đào tạo nâng cao khả năng bán hàng, các chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó, Sơn Alex còn tài trợ các chuyến du lịch cho các đại lý đạt doanh số tốt, chương trình tặng quà cho đại lý, tùy từng thời gian và kế hoạch mà có các chương trình đi kèm diễn ra.
 
pho giam doc
Ông Trần Việt Thu - Phó giám đốc Công ty Sơn Alex trong cuộc phỏng vấn về quyền lợi của các đại lý sơn Alex

Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh sơn mà không cần kinh nghiệm. Tại Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam các khóa đào tạo cho đại lý được diễn ra thường xuyên, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên kinh doanh và nhân viên bán hàng, tổ chức buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm cho hệ thống các đại lý phân phối sơn. Các đại lý sơn Alex được công ty hướng dẫn về cách quảng cáo, cung cấp các tài liệu catalogue giới thiệu sản phẩm liên quan, được cung cấp đồng phục lao động của công ty, hỗ trợ chi phí vận chuyển, nếu đại lý có yêu cầu công ty sẵn hàng hỗ trợ tư vấn triển khai công trình của khách hàng để mang lại hiệu quả cao nhất.
Nếu bạn còn những câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với tôi để được giải đáp cụ thể hoặc có thể gặp mặt và trao đổi trực tiếp về những vấn đề mà bạn đang quan tâm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây