Hotline: 0961 662 268

Trao niềm tin khi mở đại lý sơn tại hãng sơn Alex và gặt hái thành công

08/06/2017
Sơn Alex được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến của Mỹ, cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhằm tạo ra dòng sản phẩm sơn chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam trong hơn 16 năm qua.
 
mo dai ly son 21
Sơn Alex - Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí
 
Sơn Alex hiện là một trong những Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Với nguồn lực và tiềm năngsẵn có của mình cùng triết lý kinh doanh luôn hướng lợi ích khách hàng, hãng sơn Alex luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn Alex gửi tới Quý khách hàng thay lời tri ân muốn nói.

Với mục đích đem loại sơn ưu Việt của người Việt đến tay người tiêu dùng, sơn Alexđã và đangmở rộng thị trường trên cả nước bằng giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất thông qua các kênh đại lý phân phối sơncủa mình.
 
son alex 1
Trở thành đại lý của hãng sơn Alex – Trao niềm tin gặt thành công

Khi mở đại lý bán sơn tại hãng sơn Alex bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Không chỉ vậy, nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng sẽ được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng.

Xác định tiềm năng của cơ hội cũng luôn đi đôi với thách thức. Nhưng với thương hiệu của sơn Alex đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, cùng với chiến lược phát triển của ban lãnh đạo Công ty và với slogan “Sơn Alex- cả thế giới tin dùng”, sơn Alex tự tin rằng sẽ có cơ hội để phát triển ở thị trường nước ngoài.

Công ty đang tập trung trọng điểm vào thị trường trong nước với phương châm trước tiên là phải “Đứng vững trên sân nhà”, chính vì vậy với những thị trường mà sơn alex đã phát triển tốt thì tập trung chăm sóc các đại lý để doanh số tốt hơn và là bàn đạp để mời rộng thị trường khác. thị trường nào mà phát triển chưa mong muốn thì tập trung hỗ trợ bằng nhiều chính sách để có sự bứt phát trong thời gian tới; thị trường nào tiềm năng mà sơn Alex chưa vươn tới thì chúng tôi tập trung mở đại lý bán sơn mới, với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho các đại lý sơn mới mở.
 
bia son alex
Sơn Alex – Sơn cả thế giới tin dùng

Đồng thời tập trung chiến lược maketing và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu để sơn Alex luôn trong tâm thức người tiêu dùng Việt Nam và đó cũng là những bước đi chiến lược cho việc xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Hãy gửi trọn niềm tin nơi bạn cho hãng sơn Alex, thành công sẽ không còn xa với bạn nhờ vào chất lượng sản phẩm, chính sách đãi ngộ... đem đến cho chủ đại lý kinh doanh sơn.

Có thể bạn quan tâm:
=> Sơn Alex - Nơi gửi gắm tâm tư trong việc mở đại lý kinh doanh sơn
=> Mở đại lý bán sơn của hãng sơn Alex giúp bạn thu được lợi nhuận cao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây