Hotline: 0961 662 268

Tư vấn mở đại lý sơn kinh doanh hiệu quả

06/07/2017
Mở đại lý sơn là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên “ thương trường như chiến trường”, nếu không tính toán kĩ và nhận tư vấn mở đại lý sơn rõ ràng, người kinh doanh sẽ đối mặt với nhiều vấn đề nan giải.

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu sơn ra đời ngày càng nhiều, điều này dẫn đến các số lượng các đại lý sơn nhân lên nhanh chóng. Thị trường hấp dẫn, chính sách làm đại lý dễ dàng và thuận lợi hơn trước đã khiến cho nhiều người kinh doanh không được tư vấn mở đại lý sơn mà bắt tay vào làm ngay, từ đây phát sinh nhiều vấn đề nan giải.
 
tu van mo dai ly son 1
Người kinh doanh cần được tư vấn mở đại lý sơn trước khi bắt tay vào làm đại lý
 
Vì vậy trước khi quyết định mở đại lý sơn hay không, bạn cần được tư vấn mở đại lý sơn một cách rõ ràng và cụ thể.

1. Nên làm đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2
Vì kinh doanh dưới hình thức làm đại lý sơn có nhiều tiềm năng phát triển nên nhiều người không được tư vấn mở đại lý sơn kĩ càng đã quyết định đăng kí đại lý sơn cấp 1. Làm đại lý sơn cấp 1, người kinh doanh được hưởng mức chiết khấu cao hơn rất nhiều so với đại lý cấp 2. Bên cạnh đó đại lý cấp 1 làm việc trực tiếp với công ty sản xuất nên chất lượng sơn được đảm bảo cung cấp từ chính hãng.
 
tu van mo dai ly son 2
Nên làm đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2
 
Thế nhưng nếu chưa có hệ thống bán hàng, chưa có kế hoạch kinh doanh cụ thể, đại lý cấp một phải đối mặt với tình trạng ôm hàng do không tìm được đại lý cấp dưới. 
Hưởng mức chiết khấu cao hơn, nhưng không bán được hàng, tốn một khoảng vốn lớn để nhập hàng, khiến cho doanh thu của đại lý cấp 1 thấp hơn doanh thu đại lý cấp 2 của đại lý lớn khác. 
Chính vì những lý do trên mà bạn cần được tư vấn mở đại lý sơn kĩ càng để đưa ra quyết định chọn cấp đại lý phú hợp.

2. Nên bán sơn của công ty có thương hiệu hay loại sơn mới trên thị trường
Nhiều người nghĩ rằng nên bán những loại sơn mới trên thị trường để ít cạnh tranh và dễ dành thị phần khách hàng trên thị trường. Thế nhưng điều đó chỉ có thể thực hiện được khi bạn làm chủ được hoạt động truyền thông quảng cáo thu hút khách hàng.
Tư vấn mở đại lý sơn kinh doanh sẽ cho bạn biết rằng bạn đang bán sản phẩm có sẵn, của thương hiệu có sẵn nên việc xây dựng thương hiệu, uy tín cho sản phẩm là việc của công ty sản xuất, việc của đại lý chỉ là bán và bán.
 
tu van mo dai ly son 3
 
Việc xây dựng thương hiệu, uy tín cho sản phẩm là việc của công ty sản xuất, việc của đại lý chỉ là bán và bán
 
Chính vì vậy, hãy lựa chọn làm đại lý cho dòng sơn có thương hiệu để việc buôn bán được thuận lợi hơn.
Trên đây là hai thông tin quan trọng mà khi được tư vấn mở đại lý sơn bạn phải nắm rõ. Bên cạnh đó còn rất nhiều những thông tin khác mà người kinh doanh cần phải biết trước khi đưa ra quyết định làm đại lý. 

Bạn đọc có thể tham khảo chính sách làm đại lý phân phối sơn cao cấp Alex, hoặc các thông tin bổ ích liên quan tại đây
Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0982.372.636 để được tư vấn và biết thêm những thông tin cụ thể.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây