Hotline: 0961 662 268

Tư vấn mở đại lý sơn mang lại lợi nhuận cao

25/05/2017
Quý khách đang có ý định mở đại lý bán sơn? Với thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và tin tưởng trong suốt hơn 16 năm qua, hãng sơn Alex là thương hiệu tốt nhất để bạn lựa chọn khi mở đại lý sơn.

Sơn Alex đã và đang là thương hiệu uy tín trên thị trường, ngoài chất lượng tốt sơn Alex còn an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sơn Alex hiện là một trong những Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.
 
nhamaysonalex

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam

Trong giai đoạn này, chúng tôi vẫn không ngừng hợp tác với những nhà phân phối để mở đại lý sơn trên khắp cả nước, vừa nhằm quảng bá thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến thị trường người tiêu dùng, đồng thời cung cấp sơn Alex đến tận tay người tiêu dùng.
Trong suốt những năm qua, với tầm nhìn chiến lược và quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã được đề ra, sơn Alex đã tạo ra một không gian đầy sáng tạo và lôi cuốn khách hàng bởi những sắc màu đa dạng và phù hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam. Cùng với sự phát triển theo thời gian, sơn Alex đã luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng những sắc màu không gian hợp thời thượng, tính an toàn cao, thiết thực với cuộc sống bằng những sự tập trung nghiên cứu mang tính công nghệ cao của chúng tôi như công dụng chống mốc, chống kiềm, dễ lau chùi, sản phẩm tiết kiệm chi phí,…
Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành trên quãng đường hơn 16 năm với hàng ngàn công trình nhà ở, công trình xây dựng, không những ở Việt Nam mà còn được các công trình khác trên thế giới tin dùng.
 
Tu van mo dai ly son mang lai loi nhuan cao1
Hy vọng hợp tác cùng phát triển với các nhà phân phối

Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm hàng đầu đến tay ngươi tiêu dùng, cùng với đó là  một mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất. Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam vẫn quyết định tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn cấp I trên khắp cả 3 miền với các tiêu chí, quyền lợi, nghĩa vụ cùng chính sách khen thưởng đối với đơn vị, cá nhân và tổ chức muốn hợp tác mở đại lý sơn cấp I như sau:
Hình thức hợp tác mở đại lý sơn
- Là đại lý giới thiệu và phân phối chính thức sản phẩm sơn Alex.
- Chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ sản phẩm sơn Alex cho các công trình, các cửa hàng nhỏ lẻ khác, cùng với sơn Alex phát triển và mở rộng thị trường.
Các yêu cầu khi mở đại lý sơn
- Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm.
- Có khả năng về tài chính đủ để nhận phân phối sản phẩm.
- Có trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng.
- Có trách nhiệm về công nợ và doanh số hàng tháng.
- Thực hiện nghiêm túc cam kết bán hàng.
Các quyền lợi khimở đại lý sơn
- Đại lý chính hãng cấp I sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất, lợi nhuận hấp dẫn nhất cùng các chương trình khuyến mại khác như quà tặng, tiền mặt,…
- Được nhà máy hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế và trưng bày sản phẩm.
- Được hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho nhân viên bán hàng và nhân viên kinh doanh tại cửa hàng.
- Được cung cấp đầy đủ đồng phục bảo hộ lao động cho đại lý để đảm bảo tính chuyên nghiệp và cùng xây dựng hình ảnh thương hiệu sơn Alex.
- Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
- Hỗ trợ đại lý trong việc tư vấn và triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
Chúng tôi mong muốn cùng với các nhà phân phối hợp tác mở đại lý sơn trên toàn quốc, để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm sơn tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng ở Việt Nam.

thuthuy - alex.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây