Hotline: 0961 662 268

Tư vấn mở đại lý sơn – Nên hay không khi phải đầu tư ngân sách lớn

16/05/2017
Bạn muốn khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh sơn nhưng còn nhiều thắc mắc? Trong bài viết này sẽ tư vấn mở đại lý sơn cho bạn và đặc biệt là trả lời câu hỏi tại sao bạn nên chọn con đường kinh doanh này.

Tại sao khắp nơi trên toàn quốc đại lý kinh doanh sơn phát triển mạnh?
-  Kinh tế đang phát triển mạnh kéo theo các công trình xây dựng bùng nổ khắp mọi nơi làm tăng nhu cầu sử dụng sơn trong việc hoàn thiện và trang trí lại các công trình từ đó cần nhiều nhà cung cấp sơn để đáp ứng được nhu cầu thị trường.
- Tính thẩm mỹ đang dần được nâng cao, nên yêu cầu về màu sắc đa dạng cũng như đảm bảo độ đồng mầu khi tiến hành pha sơn là một bước tiến đột phá cho quá trình làm đẹp cho công trình.
- Độ cạnh tranh giữa các hãng sơn ngày càng khốc liệt, khiến cho các hãng sơn phải tự trú trọng vào chất lượng sản phẩm tung ra thị trường với nhiều nghiên cứu phù hợp với thời tiết các vùng miền hơn. Chẳng hạn, không khí nước ta có độ ẩm cao khiến cho tường hay bị thấm, rêu, mốc,… Biết được thực trạng đó các hãng sơn cho ra đời rất nhiều sản phẩm như sơn chống thấm, chống mốc,…
 
tu van mo dai ly son

Các công trình mang tính thẩm mỹ cao phát triển mạnh nên thị trường ngành sơn ngày càng sôi động

Để mở đại lý sơn bạn cần xác định thái độ nghiêm túc với công việc kinh doanh, niềm đam mê công việc, sẵn sàng đương đầu và vượt qua khó khăn thử thách. Để mở đại lý sơn bạn cần có nguồn vốn khá lớn để đảm bảo việc cung cấp sản phẩm, ngoài đầu tư về tiền bạc, bạn cần đầu tư thời gian, công sức cho kinh doanh hiệu quả và không ngừng phát triển. Không có việc gì khởi đầu dễ dàng mà đem lại hiệu quả cao, nhưng không có nghĩa đây là công việc gặp đầy rẫy khó khăn, như phân tích bên trên thị trường cho ngành kinh doanh sơn hiện nay đang rộng khắp toàn quốc điều đó có nghĩa là bước đầu khởi nghiệp bạn đã chọn sản phẩm kinh doanh thành công, mở rộng con đường đi phía trước một cách đáng kể.
Sau khi đã tìm được sản phẩm kinh doanh là sản phẩm sơn, điều đặt ra là có quá nhiều hãng sơn nên chọn hãng sơn nào để làm đại lý? Theo kinh nghiệm tư vấn mở đại lý sơn, các bạn nên chọn một hãng sơn lớn có uy tín cao sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường hơn. Các thương hiệu lớn như sơn Alex với độ phủ sóng toàn quốc và chất lượng sản phẩm sơn đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sản xuất thành công trên công nghệ sản xuất của Mỹ, với các hãng sơn lớn như sơn Alex bạn không mất quá nhiều thời gian PR cho sản phẩm bởi sản phẩm đã được khẳng định chất lượng trên thị trường.
Doanh thu mỗi công trình là không hề nhỏ, sau một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính vì dòng vốn quay vòng đã dần đi vào quỹ đạo. Hãy đăng ký ngay để trở thành đại lý kinh doanh sơn cho công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam, chi tiết về yêu cầu và quyền lợi khi trở thành đại lý của công ty được nhân viên tư vấn mở đại lý trực tiếp qua số điện thoại: 0982.372.636 hoặc theo dõi trên website http://alex.com.vn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây