Hotline: 0961 662 268

Vì sao ngày càng nhiều người mở đại lý bán sơn?

06/07/2017
Mở đại lý bán sơn là loại hình kinh doanh không chỉ mang đến thu nhập cho chủ đại lý mà còn là hình thức phân phối sản phẩm thông minh góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu sơn trên thị trường. Tại sao ngày càng nhiều người mở đại lý bán sơn đến vậy?

Việc lựa chọn mở đại lý bán sơn thay vì đại lý bán các sản phẩm trong lĩnh vực khác, mang đến cho người kinh doanh nhiều cơ hội phát triển hơn, bên cạnh đó người kinh doanh còn được hỗ trợ rất nhiều từ nhà sản xuất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn cùng sơn cao cấp Alex tìm hiểu sâu hơn nhé:

1. Sơn, sản phẩm thiết yếu và có nhu cầu cao trên thị trường
Không quá khi nói lựa chọn vật liệu xây dựng để kinh doanh mang đến cho bạn 50% thành công, trong đó phải kể đến mở đại lý bán sơn. Vì khi nhu cầu xây dựng trở nên thiết yếu và ngày một được quan tâm thì sơn cao cấp cho tường không lo sợ bị “ bão hòa” hay bị “ đào thải” khỏi thị trường.
 
mo dai ly son 1
Sơn cao cấp cho tường không lo sợ bị “ bão hòa” hay bị “ đào thải” khỏi thị trường
 
Chính vì lẽ đó, nhiều người lựa chọn mở đại lý bán sơn để ổn định và phát triển việc kinh doanh của mình, không lo sợ việc phải thay đổi sản phẩm kinh doanh khi thị trường bão hòa như đối với các sản phẩm khác.

2. Đăng kí mở đại lý bán sơn, người kinh doanh có nhiều lợi thế
Nguyên nhân thứ 2 khiến cho ngày càng nhiều người mở đại lý bán sơn thay vì buôn bán nhỏ lẻ đó chính là những quyền lợi mà chỉ có đại lý mới có được:
Giá: Mở đại lý bán sơn, người kinh doanh sẽ có giá bán ưu đãi hơn so với những nơi khác, giá nhập rẻ hơn dẫn đến giá bán ra cũng thấp hơn, từ đó tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
Chất lượng: trở thành đại lý bán sơn, tất yếu người kinh doanh sẽ được đảm bảo về chất sơn từ công ty phân phối, ngược lại, bạn cũng phải cam kết chỉ bán hàng do công ty phân phối cung cấp việc này giúp cho đại lý tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, từ đó nâng cao uy tín của mình trên thị trường.
 
mo dai ly son Alex
Mở đại lý bán sơn, người kinh doanh sẽ có giá bán ưu đãi hơn so với những nơi khác
 
Chiết khấu: một ưu thế nữa không thể không nhắc đến của người mở đại lý bán sơn, đó chính là chiết khấu. Với mức chiết khấu cao theo số lượng nhập hàng, chủ đại lý sơn sẽ có nhiều điều kiện để kinh doanh thu được lợi nhuận cao.
Như vậy có thể thấy, mở đại lý bán sơn nhiều người khai thác được tiềm lực cạnh tranh của mình về giá và chất lượng sơn, sẽ thu hút được ngày càng nhiều khách hàng, kinh doanh thêm thuận lợi và phát triển.

3. Hỗ trợ từ công ty sơn
Mở đại lý bán sơn, người kinh doanh đang kinh doanh một sản phẩm mà không cần phải xây dựng thương hiệu. Việc phân phối lại dòng sơn cao cấp có thương hiệu trên thị trường là sự hỗ trợ tuyệt vời từ công ty chính đến các đại lý bán sơn.
Thật tuyệt vời đúng không nào, xây dựng thương hiệu của sản phẩm trên thị trường đã có người khác lo, việc của bạn bây giờ chỉ là bán và thu về lợi nhuận.
 
mo dai ly son alex 2
Mở đại lý bán sơn, người kinh doanh đang kinh doanh một sản phẩm mà không cần phải xây dựng thương hiệu
 
Bên cạnh đó, để hỗ trợ tuyệt đối cho chủ đại lý, công ty sản xuất còn có chính sách thu mua lại sản phẩm của mình từ đại lý trong trường hợp đại lý tồn hàng, bán không hết...

Qua phân tích cụ thể của sơn cao cấp Alex về những ưu điểm khi mở đại lý bán sơn, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao ngày càng nhiều người mở đại lý bán sơn rồi đúng không nào. Bạn là người đam mê kinh doanh, có đủ tiềm lực tài chính và tự tin vào năng lực của mình, ngại gì mà không thử mở đại lý bán sơn nhỉ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây