Hotline: 0961 662 268

Xanh Denim - màu sơn ngoại thất ưa chuộng trong năm 2017

16/06/2017
Lựa chọn màu sơn ngoại thất luôn rất quan trọng, vì màu sắc ngôi nhà tạo lên ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào, nó còn có giá trị thẩm mỹ, phong cách riêng của ngôi nhà. 
Chính vì vậy việc lựa chọn màu sơn ngoại thất sao cho phù hợp với mệnh tuổi, phong thủy, và không gian màu sắc trong nhà và xung quanh có ý nghĩ vô cùng quan trọng. Màu sơn giúp gia đình chủ nhà có một tổ ấm yêu thương, không gian nghỉ ngơi thoải mái, tạo nên những thành công trong sự nghiệp. Hãy cùng sơn Alex nghiên cứu xu hướng sử dụng màu sơn ngoại thất ưa chuộng năm 2017.

Các nghiên cứu về xu hướng màu sơn ngoại thất được ưa chuộng năm 2017 trên toàn cầu về kiến trúc, thời trang, xu hướng thiết kế đã chỉ ra rằng màu xanh là màu sắc chủ đạo hiện tại. Xanh là màu của sự sống, của cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là màu sắc nhẹ nhàng và thư giãn.
 
mauson2017 1
Xanh Denim – màu sơn ngoại thất được ưa chuộng năm 2017
 
Xanh Denim là một tông màu mang tính ứng dụng cao rất phù hợp với không gian sống và dễ dàng trong phong cách trang trí nội thất. Và năm nay Xanh Denim chính là màu sơn ngoại thất được ưa chuộng nhất, sẽ rất tuyệt vời khi sơn ngoại thất nhà bạn phản ánh được đúng tinh thần của năm 2017. 
 
mauson2017 3
Sơn ngoại thất  màu xanh Denim với cây cối xung quanh tạo sự tươi mát khi nhìn vào
 
Xanh Denim dường như là sắc màu thích hợp nhất để thể hiện cuộc sống dưới một góc nhìn mới. Bởi tông màu này dịch chuyển một cách nhẹ nhàng hơn và có kết hợp của cả xanh và xám, còn được biết đến với một tên gọi khác là Xám Khói.

 
mauson2017 2
Xanh Denim - Xu hướng màu sắc năm 2017
 
Trên đây là những nghiên cứu, gợi ý cho gia chủ xu hướng sử dụng mầu xanh denim trong việc lựa chọn màu sơn ưa chuộng năm 2017. Chúc các bạn lựa chọn được màu sơn phù hợp và bền lâu để chống chịu với thời tiết, thời gian và những tác động đến từ con người.
 
mauson2017 4
Màu sơn phù hợp cũng đem đến cho bạn giấc ngủ ngon và sau hơn
 
Trên đây là những nghiên cứu, gợi ý cho gia chủ xu hướng màu sơn ưa chuộng năm 2017. Chúc các bạn lựa chọn được màu sơn phù hợp và bền lâu để chống chịu với thời tiết, thời gian và những tác động đến từ con người.

Xem thêm:
=> Những màu sơn nội thất cho phòng khách được ưa chuộng nhất năm 2017
=> Sơn tường nội thất loại nào tốt – Lời tư vấn của hãng sơn cao cấp Alex
 Từ khóa: son ngoai that, son noi that
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây