Hotline: 0961 662 268

Những mẫu biệt thự đẹp nhất 2015

Hiện nay tại Việt Nam thì nhà kiểu Pháp đang chiếm số lượng nhiều nhất và có ảnh hưởng lớn tới kiến trúc Việt Nam đặc biệt là trong kiến trúc biệt thự. Đặc trưng kiến trúc kiểu Pháp không chỉ thể hiện qua kiểu dáng, họa tiết trang trí mà còn là màu sắc. 

1. Biệt thự kiểu Pháp
Hiện nay tại Việt Nam thì nhà kiểu Pháp đang chiếm số lượng nhiều nhất và có ảnh hưởng lớn tới kiến trúc Việt Nam đặc biệt là trong kiến trúc biệt thự. Đặc trưng kiến trúc kiểu Pháp không chỉ thể hiện qua kiểu dáng, họa tiết trang trí mà còn là màu sắc. Biệt thự kiểu Pháp thường chọn tông màu trắng nhẹ nhàng, cùng với cửa sắt màu đen đơn giản nhưng đem đến sự hài hòa kết hợp cùng những chi tiếu phù điêu và họa tiết cân xứng tạo nên kiến trúc Pháp cực kỳ sang trọng.

2. Biệt thự lâu đài
Nhắc đến cái tên chúng ta cũng có thể hình dung ra sự cổ kính nhưng rất sang trọng của kiểu biệt thự lâu đài. Đây là kiểu kiến trúc đã có từ thời xa xưa được du nhập từ các nước phương tây. Hiện tại biệt thự lâu đài đã được cách tân với những điểm nhấn như mái vòm, nóc nhà hình dáng như lâu đài hoặc kết hợp giữa phong cách biệt thự lâu đài và biệt thự kiểu Pháp.

3. Biệt thự phong cách tân cổ điển.
Với lịch sử ra đời không lâu nhưng biệt thự phong cách tân cổ điển được rất nhiều người sử dụng cho ngôi nhà của mình. Đây là sự kết hợp đa dạng giữa các kiểu kiến trúc, giữa các phong cách mới và cũ. Biệt thự phong cách tân cổ điển không bị bó buộc vào bất kể phong cách kiến trúc nào, chính vì thế đây là phong cách kiến trúc đa dạng nhất do sự thỏa sức sáng tạo và kết hợp của các nhà thiết kế. Về màu sắc thì đây cũng là phong cách đa dạng về màu sắc nhất, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc sơn nhà cho tổ ấm của mình mà không sợ phá vỡ thiết kế.

Mẫu biệt thự đẹp nhất 2015

 

 

 


 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây