Hotline: 0961 662 268

Sơn dễ lau chùi: lựa chọn thông minh của các gia đình trẻ

Bên cạnh màu sắc, độ bền, độ mịn thì giữ cho màu sơn tường được sạch đẹp theo thời gian là mối quan tâm lớn của các gia đình. Do đó, ngày càng nhiều các gia đình chọn loại sơn dễ lau chùi để hạn chế rắc rối với các vết bẩn cứng đầu.

Những tiêu chí cơ bản:
Màu sắc là yếu tố đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi chọn sơn nội thất. Nhiều người chọn màu theo sở thích, một số khác chọn theo phong thủy, cung mệnh. Tuy nhiên, thật hoàn hảo khi bạn kết hợp cả hai yếu tố này. Bên cạnh đó, chọn màu sáng, trẻ trung, hoặc điểm xuyết một vài mảng màu sặc sỡ, nổi bật trên nền màu nhẹ nhàng cũng là xu hướng hiện nay. Màu sáng có thể giúp “nới” rộng căn phòng, đồng thời những đường viền màu tươi tắn, sặc sỡ điểm vào sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt.

Độ mịn của sơn cũng rất quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ.Hơn nữa, sơn càng mịn, độ bám phủ càng cao, giúp tiết kiệm đáng kể lượng sơn cho toàn bộ căn nhà. Độ bền của sơn là yếu tố quan trọng để nhiều người “cân đong” cho giải pháp kinh tế. Sơn bền, giữ được màu sắc tươi mới theo thời gian thì chủ nhân sẽ không phải tốn chi phí sơn lại sau vài năm.

Yếu tố cân nhắc quan trọng:
Sơn tường sẽ lâu cũ hơn nếu không bị vấy bẩn.Tuy nhiên, nếu có trẻ nhỏ thì bạn nên trù liệu trước việc “hứng” lấy những vết bẩn không thể ngờ tới.Đó là việc trẻ thích bày bừa, vẽ bậy, thậm chí trây trét lên tường.Những trò nghịch này cần được xí xóa, tránh ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ. Do đó, các gia đình có con nhỏ hoặc chuẩn bị có con nhỏ, hãy cộng thêm yếu tố dễ lau chùi vào các tiêu chí chọn sơn.
Chỉ cần vài nét mực vẽ, một ít bánh kem trét lên tường hay bất cứ chất lỏng nào vấy bẩn, đều khiến bức tường mất thẩm mỹ. Nếu chọn loại sơn không có lớp bảo vệ màng sơn, việc lau chùi có thể khiến sơn bị nhạt màu, bong tróc mà vết bẩn vẫn không sạch. Do đó, xu hướng mới đang được các gia đình trẻ lựa chọn hiện nay là chọn sơn dễ lau chùi với lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Thay vì thấm vào màng sơn, vết bẩn vẫn nằm ở bề mặt nên rất dễ lau sạch, màu sắc cũng giữ được lâu và tươi mới hơn.
Chọn sơn dễ lau chùi vừa là giải pháp kinh tế, vừa giúp tiết kiệm thời gian cũng như không khiến cả nhà phải căng thẳng vì những vết bẩn mà trẻ gây nên.

Alex Lau chùi – sự lựa chọn thông minh

Alex Lau chùi là sơn nước nội thất cao cấp, giúp tường nhà bạn sạch đẹp hơn, vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và giữ tường vẫn luôn đẹp như mới. Với Alex Lau chùi, con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi và phát triển mà tường nhà bạn vẫn luôn tinh tơm, sạch đẹp.
Alex Lau chùi có chất lượng & độ bền cao, được dùng trang trí và bảo vệ các bề mặt tường trong nhà, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, cho màu sắc đa dạng, lâu phai, có độ che lấp cao và dễ thi công.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây