Hotline: 0961 662 268

Sơn ngoại thất chống nóng, giảm nhiệt tối đa cho tường nhà.

Như chúng ta đều biết, Việt Nam nằm ở khu vực bị ảnh hưởng của vùng nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng ẩm diễn ra thất thường. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng và thời tiết bất thường, tại một số khu vực, nắng nóng có giai đoạn kéo dài qua nhiều tháng trong năm gây nên những bất ổn về đời sống sức khỏe của người dân. 

Như chúng ta đều biết, Việt Nam nằm ở khu vực bị ảnh hưởng của vùng nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng ẩm diễn ra thất thường. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng và thời tiết bất thường, tại một số khu vực, nắng nóng có giai đoạn kéo dài qua nhiều tháng trong năm gây nên những bất ổn về đời sống sức khỏe của người dân. Ở các khu vực thành thị, các khu dân cư đông đúc, ít cây xanh thì những bất ổn về đời sống sức khỏe của người dân càng được thấy rõ dệt hơn…

Do vậy, việc đưa ra thị trường những loại vật liệu mới, có tính năng phù hợp với nhu cầu chống nóng hiện nay của người dân là rất cần thiết. Tuy nhiên, theo một số phản biện của khách hàng về vấn đề này, bức tường có độ dày 10 – 20 cm mà còn không chống nóng được, với thời tiết nắng nóng như vậy, những tính năng của vật liệu phủ (có độ dày màng sơn 1 – 3mm) có đảm bảo được bề mặt tường được giảm nhiệt hay không?

Để đưa ra lời giải thích cho khách hàng, Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam đã đưa ra một dòng sản phẩm sơn ngoại thất chống nóng cực kỳ hiệu quả, Sơn ngoạt thất Alex Pro.
Alex Pro là sơn nước cao cấp ngoài trời với bề mặt sơn bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Alex Pro sử dụng công nghệ tiên tiến, không chỉ tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà còn trước hơi ẩm và nước từ bên trong tường. Ngoài ra, Alex Pro là sản phẩm bảo vệ màng sơn bền lâu hơn từ khả năng chống tia UV, bạc màu và giữ ngôi nhà của bạn bền đẹp dài lâu. Với khả năng phản xạ ánh sáng lên đến 95%, sơn ngoại thất Alex Pro sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giảm từ 3 – 50C. Bên cạnh đó, với màng sơn bóng sẽ làm tăng khả năng chống bám bụi, chống rêu mốc, chống hơi ẩm, bảo vệ tường nhà bạn luôn sạch đẹp và giữ màu lâu dài.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây